#1 #2
3.1K 0 0

Yua Mikami vếu bự căn phồng xinh đẹp

Yua Mikami đang là một trong những cô nàng xinh đẹp nhất trong khu phố mà tôi đang theo sống. Tôi đã để ý cô ta từ rất lâu rồi, kể từn ngày đầu tiên mới qua đây. Hằng ngày như mội khi, cứ tầm bảy giừo sáng là em ấy bắt từ phòng nhà đến phòng gym để đi tập thể hình. Đúng là một con người biết ko lắng cho sức khoẻ và vóc dáng cuả mình. Vì thế mà đơn giản để trả lời vì sao em lại đẹp đến như vậy. Theo như thông tin mà tôi đã tìm hiểu, về lí lịch của em ấy thì kì sáng khi mà học vấn đều tốt và trong một lần đi thi nét đẹp học đường do trường tổ chức thì nàng đã xuất sắc đạt thứ hạn hoa khôi trong hạn mục này.
Mỗi lần nhìn nàng ấy là chim tôi lại đứng dậy và chào cờ liên tục.

Sự cương cứng ấy càng như muốn mổ tung mỗi khi nhìn em trong những bộ đồ tập thể dục bó sát kia. Và thế, một ý đồ tiếp cận em đã trổi dậy trong suy nghĩ của tôi. Chi tiền ra để được ở gần em khi mà tôi đã quyết định mua một gói tập một năm ở phòng gym mà cô ấy đang theo. Sau khi làm quen và quan sát hết tất cả những hoạt động của nơi này trong một tuần thì bản thân mình có thể tự tin hàng động việc hiếp dâm em.
Sau khi kết thúc việc tập luyện và buổi sáng ấy. Đúng như mình dự đoán, như thường lệ nàng sẽ đi vào khu vực bồn sục nước nóng để tắm. Và đây chính là thời cơ cho tôi khi mà thời điểm này rất ít các nhân viên hay bạn tập nữ đi vào. Và lợi dụng khe hở này tôi đã đị em ấy ngay tại khu vực bồn sục nước nóng này.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.