#1 #2
52.2K 288 13

Xoạc em người hầu tại nhà và nàng đã đồng ý

Ngay khi vừa về nhà, tôi đã không thể kiềm chế bản thân trước sự gợi cảm của cô người hầu Ryouka Sakurai và lập tức đè em ra tường để chịch. Cô nàng luôn nghe theo những gì chủ nhân muốn và không thể phản kháng lại, chắc cũng là bởi vì tôi đã địt em quá nhiều lần và em cũng thấy rất sướng.

Địt nàng được một lúc thì tôi rút cu ra rồi đi về phòng còn em ngồi đó một lát rồi lại tiếp tục làm việc. Tắm rửa xong, lúc đi ra thì nàng đang rửa đồ ở bếp nên mình tiếp tục tới địt em tiếp. Cô nàng quá quen với việc đó nên để mình làm những điều mình muốn mà không đòi hỏi bất cứ điều gì. Địt em xong tôi lại bảo nàng ra phòng khách để chúng tôi tiếp tục xoạc nhau ở đó. Mình bảo em hãy cởi đồ ra rồi thủ dâm cho tôi xem, cô nàng không ngần ngại mà lập tức làm theo điều tôi nói.

Xoạc lồn gái trẻ không che kịch tính

Trông em vô cùng dâm đãng khi thủ dâm cũng những món sextoy mà tôi đưa cho. Nước lồn nàng cũng tuôn trào ra như suối ướt hết cả cái ghế sofa. Không thể kiềm chế được con cu hám địt của bản thân nên mình lập tức đưa cu đút vào trong lồn em và địt nàng điên cuồng. Tiếng rên la của em hòa lẫn với tiếng xác thịt của hai chúng tồi đập vào nhau làm tôi càng có hứng địt em mạnh hơn nữa.

Cô nàng cũng chủ động ngồi lên người mình và tự nhấp hông để tôi đỡ mệt. Tôi chốt một phát xvideo xuất tinh vào thẳng lồn của em sau khi kết thúc. Có một cô người hầu tuyệt vời như thế này đâu phải ai muốn cũng có được. Trong tương lai tôi nghĩ tôi sẽ còn làm nhiều điều với cô người hầu dâm đãng này nữa đây.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.