#1 #2
918.2K 4.8K 188

XNXX 18+ địt đứa con gái ngây thơ

Tôi tên là Hiyori Yoshioka, hiện tại đang là một cô bé đang trong độ tuổi mơn mởn nhất của cuộc đời: 18 tuổi. Trong một lần nọ, bố mẹ đều có việc phận phải đi công tác xa nhà, cả hai đã nhờ một người bạn của họ đến để trông nhà giúp cũng như là giúp đỡ con gái mình mỗi khi cần. Ban đầu phản đối vì ngại quá, sợ có điều gì xảy ra, nhưng sau đó tôi cũng buộc phải đồng ý vì dù sao trong nhà có đàn bà con gái thì, thì một hình bóng đàn ông cũng nên xuất hiện sẽ tốt hơn.

Phim XNXX 18+ địt đứa con gái ngây thơ xinh đẹp tuyệt hảo.

Ngày ba mẹ mình thu dọn hành lí lên đường cũng là ngày mà hắn đến, cả ga đình tạm biệt nhau, sau đó mình quay lại vào nhà. Ngày đầu tiên sống chung với ông chú này cũng khá bình thường, cũng chả có chuyện gì kinh khủng xảy ra, nhưng kể từ ngày thứ hai trở đi thì lại hoàn toàn khác biệt. Mỗi khi tôi đi trong nhà, hoặc thậm chí ở cả trong phòng, thì bản thân đều tự nhận ra rằng luôn có một cặp mắt dõi theo mình. Con gái mà, những chuyện như thế này là rất nhạy cảm. Và rồi tôi chắc chắn rằng những suy nghĩ và cảm nhận của mình là hoàn toàn đúng khi trong một lần đi tắm, mình đã phát hiện hắn đã núp sau cánh cửa nhà tắm và theo dõi tôi. Biết mình bị phát hiện nên hắn đã vội chạy đi.

Không thể chịu đựng chuyện này thêm được nữa, tôi buộc phải đứng lên và tống cổ hắn ra xvideo viet nam ngoài, trong lúc đang nói chuyện thì không ngờ gã biến thái này đã dùng vũ lực, trói tôi lại và khống chế và hãm hiếp tôi. Mặc dù mình đã van xin rất nhiều những gã vẫn đút con cu hôi thối ấy vào sâu trong cơ thể…

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.