#1 #2
62.5K 237 13

Xem đứa con gái như món đồ chơi tình dục

Yui Miho đang tập thể dục yoga để nâng cao sức khỏe và giữ vóc dáng của mình. Cô tập mà mặc một bộ đồ lót nhìn trông thật là sướng mắt. Ở trong phòng của một cặp đang nằm ngủ cùng với nhau ở trong phòng nhìn như tình nhân nhưng lại là cô con gái và bố của mình. Bên cạnh giường ngủ có rất nhiều giấy chắc để lau dịch nhầy nhầy dính xung quanh. Khi em gái tỉnh dậy định chạy trốn nhưng khóa cửa lại bị đóng lại.

Ông bố nghĩ lại khi nàng đang lau nhà với thân hình nuột nà trông thật là ngon núng nính khi cứ liên tục chổng mông lên để khoe lấy quả mông căng mọng và 2 bầu ngực to tròn nhìn thật là sướng mắt. Ông bố từ đó cũng thèm khát nàng con gái của mình và không muốn nàng ra ngoài. Buổi sáng khi ông bố đi làm thì anh bạn trai của con gái tới và họ định sex cùng nhau ở trong phòng ngủ. Khi người bố về thấy giày nam ở trong phòng nên là đã đoán ra chuyện gì đó thì bảo bạn trai trốn vào trong tủ. Ông ta tìm thấy anh chàng trong tủ rồi bắt anh ta ra ngoài đánh một trận. Cô bạn gái đã xin cho chàng trai rồi hứa sẽ không quen anh ta nữa khi mà ông bố cầm lấy cái chảo định đánh anh chàng này.

Đó chính là câu chuyện vì sao ông bố lại khóa cửa lại. Trở về với hiện tại khi nàng con gái đang quỳ dưới chân để liên tục bú lấy dương vật của ông ta ở trong mồm. Em bị ép bú lấy dương vật liên tục vào mồm không ngừng. Nhìn nàng ta liếm lấy con cu trông thật dâm đãng. Em cứ miệt mài và say mê với việc bú con cu cho tới khi dương vật xuất tình vào trong mồm của nàng.

Xem đứa con gái như món đồ chơi tình dục

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.