#1 #2
82.1K 481 20

Vụng trộm cùng chị gái người yêu

Nam thanh niên này nghĩ khi đến nhà cô người yêu của mình, cậu sẽ được cùng cô người yêu của mình làm tình như bình thường mà thôi, ấy thế mà khi đến đây, người cùng chàng trai ấy đụ dồn dập đêm hôm ấy lại là cô chị gái dâm đãng của nàng. Khi anh cùng bạn gái đang ngồi học bài thì cô chị bỗng xuất hiện với bộ trang phục xem phim sex hay vừa hở hang vừa bó sát, đã thế, người con gái này lại chẳng mặc áo lót bên trong nên anh rất dễ dàng đã có thể nhìn thấy được hai đầu núm vú cô ta đang cương ra nhọn hoắc cực kì kích thích.

Sex hay vụng trộm địt nhau với chị gái của người yêu

Tuy rằng có bạn gái bên cạnh, vậy nhưng ánh mắt chàng thanh niên này như chẳng tài nào quên được sự tuyệt vời từ cơ thể của Sora Amakawa, anh cứ nhớ mãi đến nó nên tối đến, cậu lấy lý do muốn tìm gì ăn nên một mình vào bếp cũng chỉ vì muốn ngắm nhìn chị gái người yêu một chút.

Ngờ đâu rằng, khi xuống bếp một chút, nam thanh niên không chỉ được ngắm nhìn mà còn được cô ả chủ động quỳ xuống móc cặc mình ra bú say mê. Anh khá bối rối khi trước đó chưa từng nghĩ mình sẽ may mắn như vậy, lần này không chỉ là nhìn vú cô ta qua một lớp áo, cậu được trực tiếp ngắm nhìn nó thật say mê và quả thật đã bị nàng chinh phục ngay từ giây phút ấy. Mặc cho cô bạn gái đang tìm mình, thế nhưng vì đã quá nứng cặc trước nàng chị gái hấp dẫn như thế, chàng thanh niên chẳng muốn rời đi một chút nào nên kiếm cớ để được ở lại đây. Sau một lúc được người con gái này bú cu rồi lại sục cặc điên cuồng, tinh trùng trong cặc cậu bắn ra tung toé lên khắp bầu vú nàng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.