#1 #2
2K 0 0

Tư thế bú cặc điêu luyện

Một cô nàng nằm tắm nắng một mình thấy buồn nên cầm điện thoại buôn chuyện cho mấy anh bạn của mình tới chơi. Rất nhanh chóng họ đã tới rồi cùng nhau nô đùa trong bể bơi rất vui vẻ. Họ chơi với nhau và trêu nàng liên tục. Lúc đang ngồi trên bể bơi thì em đã bị một anh bạn chơi xấu giật mất chiếc áo lót của cô rồi chạy thật nhanh đi. Cô gái chạy theo để lấy lại nó.

Chạy vào trong nhà rồi 2 anh chàng ném qua ném lại chiếc áo lót của cô gái này. Nàng mãi không lấy lại được nó thế là phải nghĩ ra cách bóp lấy con cu của một anh chàng. Đúng như vậy thì em đã lấy lại được áo lót nhưng chàng trai kia nhanh tay hơn bế cô ra phòng khách. Ở đây cô gái muốn chạy đi nhưng lại bị 2 thân hình 6 múi giữ lại. Nàng sờ vào 2 con chim rồi mút lấy từng con cặc chùn chụt trong miệng thật ngon lành. Sau đó cô chổng mông lên để ở đằng sau người đàn ông chịch tơi tả vào âm hộ của nàng còn đằng trước cô vẫn tiếp tục bú con chim trong mồm của mình.

Đổi sang một tư thế khác, nàng ngồi lên đùi anh chàng ở dưới dập vào liên tục con chim rồi rên. Và ở mồm thì vẫn phải bú lấy con cu không ngừng. Con cu nào cũng to và dài. Hai chàng trai cùng nằm xuống còn em nằm ở trên một anh chàng mồm phải đánh chéo sang để mút dương vật to bự trong mồm. Nhìn nàng ta cứ một lúc cân 2 chàng trai nhưng vẫn rất hăng say không thấy mệt mỏi. Ba người họ cùng nhau sex với đủ các tư thế khác nhau. Lúc gần xuất tinh nàng bú lấy từng con chim trong mồm rồi bắn tinh trùng vào trong mồm bú chùn chụt.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.