#1 #2
2K 0 0

Trò chơi thú tính

Cả hai chàng trai này là bạn thân chí cốt của nhau bao nhiêu năm qua nhưng tuyệt nhiên chưa có cơ hội để một lần được sang nhà nhau thăm chơi rồi cũng chẳng biết gì về gia đình này kia cả. Trong một lần nhậu nhẹt say bí tỉ thì một trong số đó có lỡ lời chém gió đi quá giới hạn nên đã phải chịu những hậu quả không thể ngờ được tới. Cụ thể là sau khi tan ca làm cả hai hẹn nhau đến quán nhậu vì hôm nay là cuối tuần nên cũng rảnh rỗi châm ngôn không say không về. Trong lúc nhậu nhẹt như thế cụng chén chú chén anh chán chê thì cậu bạn thân mới hỏi han rằng: “Ê mày, tao thấy mày có con em gái xinh xắn dễ thương như thế mà sao không giới thiệu cho người anh em này hả? Hay là chê tao không đủ tư cách yêu đương với ẻm chứ gì?”.

Nghe thấy thế thì hắn phì cười lớn lên rồi bảo lại: “Ờ ha sao tao lại quên đi mất anh em chí cốt này nhỉ, con bé tên là Mihina Azu đó, mà chắc ẻm chưa có người yêu đâu, chỉ toàn thấy dành thời gian cho công việc học tập giải trí lành mạnh à, chắc gì cậu đã tán tỉnh được nó mà hỏi han làm gì”. Nghe vậy thì sỉ diện của hắn càng lớn hơn nữa vỗ ngực đáp:”Chưa thử thì sao biết được là kết quả thất bại cơ chứ, cứ dẫn mình về nhà thăm chơi đi, chả có gì là không thể với tôi cả”.

Thấy vậy chàng trai lại phì cười bảo tiếp:”Được thôi, muốn chơi thì chơi nhưng trước hết nhậu đã, nếu tao say trước thì đồng ý mai mối em tao cho mày ok chưa?”. Nghe vậy càng làm cho gã thêm phấn khởi hơn nữa rồi đúng thật ngày hôm ấy đã say trước thật rồi.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.