#1 #2
16.7K 62 5

Trải nghiệm cặp vếu đẹp phê nức nở

Minoruna Kokoro có một người anh trai cao to vạm vỡ ngời ngợi mà biết bao cô gái khác theo đuổi dù cho hắn tỏ ra vẻ lạnh lùng khó gần vô cùng nhưng càng như vậy lại thu hút rất đông đảo nữ sinh trong trường. Nói về gia đình này thì ả ta là con gái út trong nhà năm nay đã mười tám tuổi đời và là sinh viên năm nhất của trường còn anh trai thì lớn hơn ả ba tuổi và là cậu sinh viên năm cuối, chính vì khoảng cách tuổi tác không quá lớn ấy nên giữa hai người bọn họ cũng rất thân thiết và nàng hay sang phòng của chàng chơi nữa mà.

Bất cứ chuyện gì cũng đều được chàng kể cho nghe mà chẳng phải giấu giếm đi chuyện gì cả, mọi thứ đều rất thoải mái không gò ép hay bắt buộc làm chuyện gì. Cứ như thế mà cô đem lòng yêu mến anh ấy hơn nữa bởi lẽ không một người phụ nữ nào có thể hiểu được chàng trai này bằng ả ta.

Cũng đúng thôi vì hắn ngoài đẹp trai ra còn sở hữu một thân hình cường tráng đô con nhờ chế độ tập luyện thể hình gay gắt, có hôm nàng còn khen rằng: “Nhìn anh tui dạo này nở nang đẹp trai quá ta, ngực to, thân hình đồ sộ lại soái ca ngời ngợi như thế nữa thì thảo nào quá trời em theo hết, có mấy bạn nữ còn theo lấy lòng em để được làm thân với anh nữa đó”.

Trải nghiệm cặp vếu đẹp phê nức nở

Hắn nghe vậy lắc đầu ngao ngán: “Thôi đừng nhắc về mấy em nữ sinh đó nữa, anh đang đau đầu đây, chẳng hiểu kiểu gì cứ đi theo làm như người nổi tiếng không bằng”. Nghe thấy vậy thì ả ta phì cười rồi nhìn hắn đắm đuối, trong đôi mắt ấy xuất hiện nên một sự yêu thương tràn trề

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.