#1 #2
20.6K 0 0

Trả thù con hàng xóm khó ưa

Từ lúc dọn về đây sống, nam thanh niên liên tục bị chửi rủa mắng nhiếc từ con mụ hàng xóm khó ưa cạnh nhà mình. Nghĩ bản thân có tiền nên Ai Sayama thường xuyên bắt nạt chàng trai ấy, cậu là một người ở quê mới lên, vẫn đang khá khó khăn và thiếu tiền nhà cô ta nên chỉ biết cúi đầu xin lỗi mỗi khi bị cô ả kiếm chuyện với mình nhiều lần như vậy. Vì quá bực tức trước sự khó ưa của người phụ nữ ấy, anh chàng này đành tìm đến việc massage kích dục để thư giãn thay vì tự thủ dâm với phim sex như mọi khi, nào ngờ đâu, nhờ chuyện này mà cậu mới có thể trả thù được con hàng xóm khó ưa ấy khi chợt nhận ra nàng là một con đĩ.
Khi đến đây, cậu thật sự kích thích khi nhìn thấy từ phía sau lưng thân hình nuột nà của người con gái chuẩn bị kích dục cho mình. Nào ngờ đâu khi cô ả quay lại, anh hoảng hốt khi thấy người con gái ấy lại chính là nữ hàng xóm khó ưa của mình. Biết được bí mật đi làm đĩ giấu chồng của ả đàn bà ấy, cậu lợi dụng điều này để được chịch cô ta cho thật thoả mãn mà không cần phải trả tiền.
Mặc dù rất ghét tên thanh niên đó và không muốn phục vụ tình dục cho hắn, thế nhưng vì bí mật của bản thân đã bị lộ, nàng đành cắn răng chịu đựng để hắn ta bú lồn còn cô thì cũng phải ngậm cặc cho chàng trai ấy. Không chỉ có vậy, người phụ nữ này còn phải đút con cặc anh ta vào lồn mình cho chàng thanh niên ấy thoả thích đụ với tất cả những tư thế anh ta muốn đến khi xuất tinh mà nàng thì chẳng nhận được đồng nào.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.