#1 #2
9.4K 0 0

Thuê người đụ vợ

Tuy rằng rất nứng lồn vì chưa bao giờ được lên đỉnh thoả mãn với chồng của mình, vậy nhưng Yuka Oshima chưa bao giờ nói ra chuyện đó vì muốn chuyện tình cảm gia đình của hai người bọn họ luôn êm ấm hạnh phúc như thời gian này. Ấy thế nhưng, chồng cô lại chẳng hề mong muốn điều đó vì cho rằng bản thân yếu sinh lý rồi làm khổ vợ. Thế nên hắn muốn được giúp vợ mình bằng việc thuê người làm tình cùng cô ấy, chỉ cần nàng được thoả mãn ham muốn trong lòng là gã đàn ông này đã cảm thấy rất thoải mái.
Ban đầu khi nghe chồng nói đến điều ấy, nàng từ chối ngay lập tức vì cô chưa bao giờ muốn làm tình với bất kì ai ngoài chồng mình cho dù có nứng lồn thế nào đi chăng nữa. Nhưng sau khi anh ấy đã van xin quá tha thiết thì ả đàn bà này cũng chẳng còn cách nào khác nên phải đành đồng ý. Đi cùng anh đến gặp gã đàn ông mà chồng nàng đã thuê sẵn trên mạng, hắn ta tuy trông thì cũng lớn tuổi không khác gì chồng nhưng lại có một con cặc khá to lớn cùng với những kỹ năng làm tình cực kì điêu luyện. Được hắn chịch, nàng có cảm giác mãnh liệt chẳng khác nào những ả diễn viên trong phim sex mà cô từng xem, cảm giác này nàng chưa từng nhận được trước đây dù chỉ là một lần.
Cho đến khi được con cặc của hắn đút vào lồn mình, cô ả cảm thấy quyết định đồng ý để gã đàn ông khác chịch đúng là một điều vô cùng đúng đắn. Từ cái hôm đó, từng cú nhấp của hắn như mãi in sâu vào tâm trí cô gái này. Cứ nghĩ đến thì nàng lại nứng lồn và muốn đụ thêm một lần nữa.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.