#1 #2
8.5K 41 3

Thủ dâm xong lại được la liếm cu

Cô gái da màu này đang sống một cuộc sống tiện nghi đầy đủ, trong mái nhà ấm cúng bên người cha dượng. Cha dượng là người da trắng nhưng cũng trách nhiệm, thương yêu và nghiêm khắc dạy bảo em. Cô bé lớn lên đã đến tuổi trưởng thành. Trong người em hừng hực sinh khí, năng lượng tình dục cứ đòi hỏi được thỏa mãn. Thế nhưng, nàng chẳng có một bạn trai và chẳng được chịch do ông bố dượng khó tính cứ cấm cản.

Một hôm, em bắt đầu tìm hiểu và thích thú với thủ dâm. Mỗi ngày, nàng nghiện thủ dâm càng nặng hơn. Đến mức mà đứa bé chỉ muốn thủ dâm, cạ lồn mọi lúc mọi nơi. Nàng mặc váy nhưng chẳng mặc quần, hay dùng chiếc gối cạ cạ vào lồn để tìm sự sung sướng. Khi có người đến thì chỉ việc che cái váy lại là đủ, tiện lợi vô cùng.

Ông bố nhìn thấy những biểu hiện kỳ lạ của con bé nên bắt đăù nghi ngờ. Cuối cùng thì gã cũng phát hiện những trò thủ dâm bệnh hoạn của cô. Cô gái van nài khóc lóc, chỉ tại bố cấm cản con mãi nên con mới tìm cách vuốt ve cái gối để tự sướng, huhuhu.

Người cha dượng thấy mình cũng có lỗi, con bé đến tuổi động dục mà chẳng được thỏa mãn. Thế là, hắn quyết định sẽ dạy cho con bé thế nào là tình dục. Gã đàn ông cởi quần mình ra, phe phẩy cặc bự trước mặt nàng.

Thủ dâm xong lại được la liếm cu

Đây là con cu ư, cô bé nhìn tròn xoe đôi mắt. Càng nhìn thì bản năng sinh lý càng làm em cảm thấy thèm nó. Cô bé bất giác vuốt ve thứ mềm mềm ấy, rồi cho nó vào miệng mà ngậm. Chiếc lưỡi em ve vãn, ngoáy ngoáy đầu khấc khiến con cu gã cứng ngắc dần trong miệng của em.

Chuyện gì đến cũng đến, gã cha dưỡng chẳng thể kềm chế nổi nên đã đụ luôn cô bé, dạy cho nàng trở thành một phụ nữ là như thế nào.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.