#1 #2
82.6K 362 16

Thủ dâm 2 cô nàng làm ướt đẫm chiếc giường

Maki Koizumi cùng với Kurumi Kokoro cùng nhau uống bia ở trong nhà tắm với 2 cơ thể nuột nà khỏa thân nhìn thật sướng con mắt. Bởi 2 quả ngực núng nính to khủng bóp rồi bú thì sướng mồm. Họ cùng nhau uống hết số bia ở trong chai kia, vừa uống thì họ lại cùng nhau nói chuyện rất vui vẻ.

Phim sex ko che địt đụ 2 cô nàng thích thủ dâm.

Sau khi uống hết họ nghe theo sự hướng dẫn của anh đạo diễn cùng với 2 người đàn ông thủ dâm bên ngoài cho sung sướng. Bắt đầu dạng háng ra khoe lấy chiếc bướm che che đậy đậy nãy giờ. Hai người đàn ông dùng ngón tay của mình lay lay liên tục vào hột le rồi nhẹ nhàng chọc ngón tay vào sâu bên trong lỗ âm hộ móc lấy nó không ngừng. Nhìn anh chàng cứ thọc ra thọc vào không ngừng khiến cho người con gái này sung sướng cười tươi. Nhưng càng lúc làm càng mãnh liệt và liên tục như vậy khiến cho người con gái này nhột quá khuôn mặt dần trở nên thật dâm đãng. Nứng quá không chịu được có nàng đã phun ra nước tiểu bắn ra bên ngoài thật là bẩn thỉu.

Hai cô gái cùng đứng dậy cho hai người đàn ông tiếp tục móc lấy âm hộ liên tục. Dạng chân ra để chọc được vào sâu hơn khiến em mập bên này lên đỉnh nước tiểu bắn ra. Đổi tư thế họ cùng nhau chổng mông lên nhìn 2 quả ngực to chảy xuống trông như mướp vậy đang được 2 người đàn ông vẫn tiếp tục thọc ngón tay vào liên tục để móc cho sung sướng. Cô gái mập bên này liên tục cứ nứng quá thì bắn nước tiểu ra. Lại ngồi về tư thế ban đầu ngồi dạng háng ra lúc này họ xoa đều vào hột le làm cho nước xung quanh âm hộ chảy ra nhễ nhại. Sau đó hai cô nàng làm cho ướt đẫm chiếc đệm.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.