#1 #2
16.2K 79 3

Thử cảm giác mới cùng cô em Eimi Fukada

Anh em à, tôi vừa mới tìm ra được một chân lí của cuộc đời đấy. Nó đã giúp tôi thư thoả rất nhiều trong thời gian gần đây anh em ạ. Như thế này: trong một khoảng thời gian dài vừa qua bị thất nghiệp, suốt ngày chỉ biết ở nhà và nghịch con chim hôi thối của mình thì đúng là cảm giác ấy chán thật. Đang không biết phải nên tìm việc gì hoặc tìm những thú vui gì mới để quên đi cái sự thất nghiệp này chứ nó khiến tôi mệt mỏi lắm rồi các bạn ạ.

Xem sex JAV thử địt nhau với cô em xinh đẹp ấn tượng.

Trong một lần đang xem và bộ phim người lớn xong, thì tôi đã quay tay. Sau khi chán chê, nắm trên ghế sofa, lướt khắp các kênh truyền hình có gì mới không thì một điều đã thu hút ánh nhì ncủa bản thân ngay từ khi xuất hiện. Đó là một kênh truyền hình lớn đang trong giai đoạn nên để marketing đén mới mọi người, họ đã trao một giải thưởng cho một trong những người chơi hay khách hàng may mắn một con búp bê tình dục có tỉ lệ giống người thật llên đến chín mươi tám phần trăm, và con búp bê này mang tên Eimi Fukada.

Ôi dù đã phan biết bao nhiêu cô em gái gọi khác rồi, nhưng chưa bao giờ tôi được địt một con búp bê giống người cả. Và thế là hôm đó, tôi đã tham gia ngay vào chương trình của họ, nào ngờ đâu ba ngày sau tôi là người may mắn trúng thưởng anh em ạ. Ngay lập tức con búp bê được chuyển đến căn hộ mình. Mở ra thì đúng là đã thật, cặp vú to căng mọng, cùng với khuôn mặt hết sức dâm đảng. Sau khi đã tháo hết những vỏ bọ bên ngoài, tôi đưa nó lên giường và chuẩn bị tận hượng phút giây mới này cùng với con búp bê tình dục

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.