#1 #2
42.9K 215 7

Tên quản gia thích địt gái còn trinh

Từ trước đến nay, Aika Yamagishi nổi tiếng là cô hầu gái chăm chỉ và xinh đẹp nhất trong căn nhà sang trọng này. Nàng luôn được mọi phim sex au my người quan tâm và yêu mến, chỉ riêng tên quản gia là có tình cảm đặc biệt riêng với người con gái này chứ không chỉ là một tình cảm bình thường.

Hắn từ lâu đã cảm thấy thèm thuồng thân hình nóng bỏng của cô ả, vì muốn chịch nàng, hắn ta lợi dụng đủ mọi chuyện để có thể thưởng thức được thân hình cô ta một cách trực tiếp chứ không còn vừa xem phim sex vừa tưởng tượng đến nàng và sục cặc như trước đây nữa. Nhận ra cách gạ chịch bình thường không thành công cho lắm, hắn ta bắt đầu tiếp cận nàng ở nơi không có ai, vu oan cho cô dùng nước hoa khiêu dâm để gạ tình ông chủ trong căn nhà này. Mặc cho nàng có giải thích như thế nào đi chăng nữa, hắn cũng chẳng thèm quan tâm và đè cô ả xuống đụ ngay tại phòng thay đổi. Chạm tay vào hai bầu vú căng tròn cùng cái lồn mọng nước của ả hầu gái xinh đẹp, con cặc trong quần hắn ta cứ thế cương cứng lên đến mức làm hắn như không thể kiềm chế được sự thèm thuồng trong lòng mình. Trước khi đút cặc vào lồn nàng, tên quản gia biến thái úp mặt vào lồn cô ả rồi bú liếm vào cái hột le cô ả thật nhiệt tình. Tuy rất sướng khi được hắn làm thế nhưng lúc này thì nàng không hề vui vẻ một chút nào.

Vậy nhưng sau cái ngày hôm ấy thì khác hoàn toàn, cảm giác khi con cặc to dài của hắn từ từ đút vào lỗ lồn của mình rồi nhấp liên tục dồn dập, nó làm nàng hầu gái như có được cảm giác lên đỉnh lần đầu tiên trong đời.

Tên quản gia thích địt gái còn trinh

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.