#1 #2
3K 28 2

Tâm sự mỏng trước khi đụ phê pha

Cô xinh đẹp đến nhà bạn trai chơi thì người yêu rủ lên phòng để quay phim sex. Mới đầu chỉ là những cuộc nói chuyện bình thường nhưng chàng trai lại nói rất nhiều đến tình dục và muốn xem cô thủ dâm sẽ như thế nào. Cô ta từ từ cởi hết quần áo trên người ra là một thân hình nuột nà và xinh đẹp. Nằm dạng háng ra rồi cô gái này từ từ thò tay vào cái lồn cđang nứng này tự móc lấy chiếc bướm nhẹ nhàng rồi thọc lấy ngón tay vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này. Nhìn khuôn mặt thích thú của nàng thật là đê mê và say sưa thủ dâm.

Người bạn trai lôi con chim ra bên ngoài trước mặt em. Cô thì đang nứng nên là tiến ngay tới để bú lấy con chim của anh chàng này trong mồm. Nàng ta sục lấy dương vật liên tiếp trong mồm không ngừng thật là ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút to bự vậy. Con chim này vừa to vừa dài được cô em cầm lấy thân dương vật rồi cúi xuống mút lấy 2 hòn cà của người đàn ông nhẹ nhàng. Chổng mông lên cho anh chàng đẹp trai đút lấy con cu vào sâu bên trong âm hộ đang nứng chịch nhau đê mê cùng với người bạn gái. Nhìn khuôn mặt dâm đãng của cô thật là phê như phê cần rồi rên càng lúc càng to hơn vì sung sướng vô cùng.

Tâm sự mỏng trước khi đụ phê pha

Đổi tư thế nàng ngồi lên đùi anh chàng này rồi chịch tới tấp vào lỗ âm hộ này. Nàng ngồi trên rồi chịch sung sướng đê mê rồi nàng há hốc mồm ra rên rỉ. Cô ưỡn người ra cho dương vật được vào sâu hơn chạm đến điểm cực khoái của mình. Anh chàng vẫn đê mê chịch liên tiếp vào lỗ âm hộ đó và bàn tay của nàng thì sờ vào hột le vân ve nhẹ nhàng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.