#1 #2
1.8K 8 1

Sục con cu đỏ chét

Đó quả nhiên là một em gái xinh, cô nàng có một khuôn mặt đẹp đa góc cạnh, ngoài ra một thân hình người phụ nữ nóng bỏng như thế dường như khiến cho khá nhiều anh chàng sau khi được nhìn thấy cơ thể nóng bỏng như thế này của em xinh tươi khiến cho chàng trai nhận lời đồng ý vào nhà cô gái. Khi tiến vào bên trong, nàng ta hôn nhẹ lên thân hình cô, cảm giác sung sướng cực đỉnh khiến cho em gái xinh lên đỉnh thỏa mãn dục vọng dâng cao lên mỗi lúc một nhiều. Không dừng lại ở đó, nàng ta còn được anh chàng chiều chuộng hôn lên đôi môi rồi đá lưỡi nhau nhiệt tình. Em gái cởi lấy những mảnh quần áo mà chàng hiện đang mặc đi xuống dưới rồi nhẹ nhàng cầm lấy con cu anh cho vào bên trong miệng mình bú liếm một cách thỏa mãn. Một con cặc bự khi đó đang trong cơn nứng dường như khiến cho em gái xinh lên đỉnh trong cơn phê và sung sướng của dục vọng.

Cô nàng bú liếm hai viên tinh hoàn của con cặc rồi câm lấy nó hôn lên đầu khấc, liếm hết chiều dài của con cu mút như một em bé ngoan ăn một cây kem. Không thể nào chịu thêm, cô gái khi đó còn được chàng cho thêm những ngón tay sục liên hồi, gã đàn ông như thế được bú cặc quá sướng rồi liên tục nẩy mông mình lên để con cặc anh chó thể đút lút cán vào bên trong lồn miệng nàng ta.

Cô gái dùng bộ ngực khủng của mình rồi ôm lấy con cặc anh rồi sục liên hồi, cảm giác sung sướng cực đỉnh đã làm cho cô và anh chàng thỏa mãn hơn sự sung sướng dục vọng dâng cao lên nhiều hơn. Anh chàng được sục bởi bộ ngực cô vì quá sướng nên bắn tinh ra thỏa mãn.

Sục con cu đỏ chét

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.