#1 #2
1.7K 0 0

Sục con cặc vào miệng

Cô vợ xinh tươi nằm ở nhà đợi anh chàng trở về sau chuỗi ngày tháng mệt mỏi với công việc nên vui mừng hết mức nhảy cẫng lên trên chiếc giường trắng xóa đẹp đẽ trong căn phòng đó rồi tự thủ dâm một mình. Khi vừa về đến căn nhà anh dường như không thể nào mà chịu đựng nổi thân hình đó của cô gái đã kích thích nhiều hơn đến cơ thể mình như nào, sự hứng tình như ngày một bùng cháy mãnh liệt lên hơn trong cơ thể đó. Cô nàng xinh đẹp đã nhận ra được rằng cơn sung sướng này đang rạo rực nóng ran có một cảm giác khó chịu trong người như muốn nổ tung khi đang thủ dâm trong căn phòng tình yêu riêng của mình. Sau đó anh kéo cô nàng từ từ ra bên ngoài phòng khách để có thể cùng nhau vui vẻ với những hành động dâm dục mà không bị phản kháng dù chỉ là một chút, cô thừa biết rằng quãng thời gian lâu ngày con cặc không được gặp lại cái lồn dâm của mình nên nó đã đang cảm thấy nứng cực kì bên trong cái quần đó.
Sau khi cái hành động dâm đãng đó của của anh chàng vừa xong cô gái bắt đầu tự chủ động banh giãn lấy cái lồn của mình ra thật to để anh chàng ngắm nghía kĩ càng rồi dùng những ngón tay bắt đầu tiến sâu vào bên trong cái lồn kia dần vuốt ve thật phê pha để cái lỗ lồn bắt đầu được mở rộng dần ra để đút con cặc vào.
Em gái dâm dục ngay sau đó được anh cho bú buồi ngay lập tức cái miệng cô nàng dâm đãng há thật to ra để đón nhận lấy con cặc ngày một tiến càng sâu vào bên trong cuống họng thật sướng. Tiếp đó anh chàng dùng con cặc cứng ngắc này liên tục giã vào bên trong cái lồn liên tòi tọi cực thỏa mãn.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.