#1 #2
29.1K 83 3

Sự dâm đãng của bà nội trợ Sayoko Machimura

Sayoko Machimura là một người phụ nữ đã có chồng nhưng vì chồng không thể đáp ứng nhu cầu của mình nên nàng ta luôn cố gắng tìm kiếm những người đàn ông khác bên ngoài để có thể thỏa mãn được cô ta. Anh chồng tội nghiệp của cô không hề biết về sự lăng loàn của vợ mình, chỉ biết cắm đầu cắm mặt vào phim sex có phụ đề công việc để cho em một cuộc sống tốt nhất. Anh đâu biết rằng khi anh đang cố gắng thì cô nàng lại ăn nem sau lưng anh.

Một lần nọ, bếp nhà bị hỏng nên cô nàng phải gọi thợ đến sửa. Lúc đó chồng không có ở nhà nhưng bỗng nhiên cô nàng lại thèm bú cu. Thế là cô bèn ra gạ gẫm anh chàng thợ sửa, sự quyến rũ của bà nội trợ khiến cho chàng thợ không thể kiềm chế được bản thân mà lao vào hôn cô nàng đắm đuối.

Phim sex 3x đụ gái phê gần chết

Hai người sờ soạng khắp cơ thể của nhau trong khi hai cái lưỡi đang đá vào nhau. Em cởi đồ trên người anh ta và bú con cu to bự ấy một cách điên cuồng, chàng thợ cũng không phải dạng vừa khi sử dụng kỹ năng của bản thân và khiến cho lồn của nàng bắn nước lênh láng. Tinh trùng của anh ta được bắn đầy lên mặt của cô nàng khi kết thúc.

Một lần khác, có anh chàng nhân viên chuyển hàng chuyển đồ đến nhà em. Nhìn vóc dáng to khỏe và mồ hôi nhễ nhại của anh nên cô nàng liền mời anh ta vào nhà nghỉ ngơi uống nước. Em gạ chịch anh ta và tất nhiên là cô nàng thành công trong việc đó. Hai người kích thích nhau mãnh liệt và đụ nhau ngay trong phòng khách của em. Dòng tinh đặc nóng được anh ta xuất thẳng vào cái lồn dâm của cô nàng, chúng nhiều tới mức chảy ra hết trên chiếc ghế sofa.

Phim sex địt bà nội trợ 3x dâm đãng khó nói hết được vấn đề.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.