#1 #2
29.7K 136 2

Sex thư ký chân dài ngực to đẹp

Từ khi bước chân vào công ty này làm việc, bản thân cô thư ký Karen Kaede đã sớm chú ý đến chàng trưởng phòng của công ty khi anh vừa quyền lực lại còn vô cùng giàu có. Trong mỗi chuyến công tác cùng người đàn ông ấy, nàng đều xung phong đi theo để tìm cơ hội tiếp cận chàng nhiều hơn. Đến hôm nay cũng vậy, nàng cùng anh ấy di gặp đối tác khách hàng rồi vào khách sạn nghỉ ngơi. Tối đến khi tất cả đã tắm rửa xong hết, nàng cùng với họ tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ, ở đây, cô ả nói mình không giỏi uống rượu cho lắm nên chỉ uống một vài ly rồi nghỉ. Ấy thế mà tối đến khi mọi người ai về phòng nấy, nàng liền lập tức nhắn tin rủ sếp cùng uống với mình vài ly cho dễ ngủ sau đó là cảnh phim sex cũng đã diễn ra.

Xem sex thư ký ngực to chân dài đẹp dâm đãng

Nhận thấy đây là một cơ hội tốt để trở thành người phụ nữ của anh ta, người con gái này liên tục phe phẩy cổ áo đến chàng vô tình nhìn thấy được làn da trắng nõn nà cùng hai bầu vú căng tròn bên trong của mình. Thấy anh hồi hộp lo lắng, cô ả lại càng trở nên hứng thú nhiều hơn nữa, khi thấy chàng đã bắt đầu ngà ngà say một chút, cô ta liền chủ động tiếp cận hôn hít lên khắp cơ thể gã đàn ông ấy, đôi bàn tay dâm dục của nàng không quên sờ vào cặc anh ta rồi vuốt ve nó một cách say mê.

Là một người khá chính trực tuy lớn tuổi nhưng chưa từng làm tình, ấy vậy mà lúc này, anh đã bị nàng chinh phục hoàn toàn khi cô ta vừa xinh đẹp lại còn dâm dục đến thế. Bản thân tuy chưa từng làm tình nhưng cũng đã từng xem qua phim sex, cảnh tượng nàng sờ cặc mình làm anh đúng là đã nứng cặc vô cùng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.