#1 #2
147.2K 432 26

Sex sinh viên cô em gái đang ngủ bị anh địt

Phim XNXX không che chơi em sinh viên nhiều hứng thú. Sau nhiều năm xa quê thì nam chính cũng được bố mẹ đưa về thăm lại gốc gác của mình. Tuy đi xa đã lâu nhưng trong tiềm thức của anh vẫn còn nhiều hình ảnh về quê hương chôn rau cắt rốn của mình. Trong đó phải nói đến cô em họ ngày xưa cởi truồng tắm chung với anh, trong lòng anh nao nao không biết bây giờ cô ấy đã trưởng thành như thế nào.

Chàng trai sau khi dọn dẹp đồ đạc xong thì lập tức qua nhà của cô em họ để thăm cô ấy. Lúc này nàng ta chưa về nên cậu ấy ngồi nói chuyện với dì ruột cũng là mẹ của em. Một lúc sau thì nàng ta về, em mặc một bộ đồng phục nữ sinh, thân hình phổng phao của cô làm anh không thể nào rời mắt. Chàng không thể ngờ rằng nàng ta đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp như thế. Nhưng dường như không nhận ra ông anh họ này nên cô nàng lập tức lên lầu nằm ngủ. Anh cũng xin phép dì lên để tâm sự với em gái của mình.

Xem sex sinh viên đụ địt quá dữ dội

Lúc lên thì cô đang nằm ở trên giường, bộ đồng phục còn chưa kịp thay. Từ phía sau, cậu ta có thể thấy rõ quần lót của em gái mình. Trong thâm tâm của anh lúc đó bỗng hiện lên ý nghĩ dâm tà với cô em gái trước mặt mình. Anh tiến đến và từ từ chạm vào cơ thể em, lúc này nàng cũng thức dậy và thật bất ngờ em cũng là một cô gái dâm đãng. Cô gạ gẫm anh trai làm tình với mình và rõ ràng cậu không thể bỏ qua cơ hội vàng ngọc như thế. Họ cuốn lấy nhau và áo quần trên người được cởi ra sạch. Hai người hòa vào làm một sau khi con cu cứng cáp của anh được đâm vào bên trong lồn của nàng và địt nhau tơi bời.

Sex sinh viên cô em gái đang ngủ bị địt đụ tới bến.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.