#1 #2
33.9K 92 3

Sex Nhật ham muốn tình dục với người đẹp

Có một cặp đôi nam nữ yêu đang trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào rồi cuốn lấy nhau như sam. Họ hôn nhau, liếm láp rồi cởi áo của nàng ra, anh tiến tới bú đôi ngực nóng bỏng của em. Đẩy nàng về phía tường, tay thò vào âm hộ đang nứng và móc chúng tành tạch sướng hết người. Đưa em ngồi lên bàn, úp mặt vào âm hộ và liếm chùn chụt, nàng rên rỉ và rung rung người vì sướng.

Đến lượt anh chàng, cũng đẩy anh vào tường, quỳ xuống và cởi chiếc quần đang mắc trên người ra rồi lại đẩy chàng trai vào tường tiếp. Hơi cúi người xuống, bú lấy con chim đang thổn thức vì muốn chịch. Thấy mình sướng quá rồi nên lại đưa người yêu ngồi lên bàn cởi nốt áo em ra, quỳ xuống bú tiếp. Họ luôn luôn đổi vị trí làm tình cho nhau để thay nhau sướng.

Phim sex Nhật địt đụ với gái xinh quá đẹp chuẩn luôn

Đến khi cả 2 cùng phê phê, anh chàng nhanh chóng đút dương vật vào sâu bên trong âm đạo của cô người yêu. Cứ thế dập những phát chịch thật mạnh mẽ và thô bạo để nàng ta lên đỉnh. Khi chịch nàng, nhìn thấy 2 quả vú kia cứ rung rung lắc lắc theo điệu chịch thật thú vị và hấp dẫn. Đẩy nhau ra ghế nằm chịch để dễ dàng hơn, chàng cởi nốt chiếc áo của cô gái ra, ngồi lên trên từng chút lại đút con chim to bự vào sâu bên trong. Dập một lúc nhiều nước quá, anh liền cúi người xuống bú hết sạch hàu sống đó ngon lành. Nàng chổng lên từ phía sau anh đút con chim nhẹ nhàng từ từ vào rồi chịch nhau với cô người yêu. Họ đưa nhau xuống sàn, cả 2 nằm với tư thế 69 để cùng mút cho nhau xvideo sướng tê con chim và con bím. Bú cho nhau sướng rồi lại đổi những tư thế khác nhau.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.