#1 #2
28.4K 149 7

Sex Mỹ da đen địt nhau với người bí ẩn

Một cô nàng tóc xoăn ở nhà mình thấy chán chán lôi những cuốn sách cũ ra để đọc trong một cái thung rất cổ. Khi đọc sách thì nàng làm theo hướng dẫn là tắt điện rồi thắp nến lên. Nhưng vẫn không có gì xảy ra cả nên cô nàng đi vào trong phòng ngủ thay một chiếc áo phông nằm lên giường rồi ngủ say.

Xem sex Mỹ da đen địt đụ nhau với người phim sex hd bí ẩn.

Một lúc sau chiếc chăn bị tụt xuống rồi áo tị dưng bị vén lên. Cái mồm của em gái động đậy còn đôi chân thì dạng háng ra như kiểu có người đàn ông nào đó đang làm vậy. Sau đó còn đụ em nhiều phát nhưng chỉ có một mình nàng đang chịch thôi. Cô quỳ dậy cởi áo phồng ra rồi điên cuồng bú lấy con cu của một người đàn ông mà xuất hiện trong quyển sách cổ đó. Con cu vừa to vừa dài làm cho người con gái này thích mê bú lấy nó điên cuồng thật là phê. Sau khi dương vật cương cứng lên thì em ngồi lên đùi để dập tơi tả vào con cu của anh chàng này. Nhưng có vẻ là nhẹ nhàng quá nên là anh ta đẩy cô nằm ngửa ra rồi tự mình chọc không ngừng vào lỗ âm hộ. Nhìn từ bên ngoài nhìn vào thì thấy em gái đang chịch nhau với ma vậy không nhìn thấy người đâu cả.

Những phát đụ nhau thật điên cuồng làm cho người con gái này sung sướng rên rỉ không ngừng cùng với đó là tiếng rên rỉ càng lúc càng to hơn. Người của cô gái này không ngừng rung rung và liên tục đổi tư thế chịch nhau thật là phê. Con cu vừa to vừa dài cứ say mê chọc vào lỗ âm hộ không ngừng khiến cho em gái này lên đỉnh. Hóa anh chàng này xuất hiện từ cuốn sách thần kì kia làm cho cô nàng sung sướng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.