#1 #2
26.7K 25 3

Sex làm tình đụ phập với các người đàn bà 3x

Tập phim xnxx này chia làm ba phần, các nam diễn viên sẽ đến thăm nhà của các bà nội trợ xinh đẹp và làm tình với họ. Tuy đã U40 nhưng mà cơ thể vẫn còn mơn mởn và vô cùng múp máp. Mông và ngực họ nở nang nhìn vô cùng kích thích và điều đó khiến cho các nam chính không thể kiềm chế bản thân của mình trước họ.

Đầu tiên là nhà của cô nàng Anna Shirokawa, nam chính là em chồng của cô và đến thăm chị dâu mình trong lúc anh trai đi vắng. Cặp mông nở nang của cô nàng khiến cho anh ấy không thể kiềm chế được mà lập tức tiến đến xoa rồi cởi chiếc quần ra để kích thích cái lồn dâm của em. Cô nàng dâm đãng không hề chống cự lại mà còn rên rỉ rất sung khiến anh ta càng làm mãnh liệt hơn. Được anh ấy kích thích phê quá nên cô liền quay lại bú cu anh ta trước khi họ kích thích nhau cuồng nhiệt hơn. Con cu to lớn của em chồng đâm thẳng vào tử cung và giã cho bà chị dâu những phát vừa mạnh vừa sướng khiến nước lồn bắn ra không ngừng nghỉ.

Phim sex làm tình đụ phập gái với gái 3x

Tiếp theo là đến cô nàng Reiko Kobayakawa, em là mẹ đơn thân đang nuôi con một mình và khi đến tuổi dậy thì thì anh chàng không thể kiềm chế bản thân trước cơ thể gợi cảm của mẹ. Anh ta đã xin mẹ làm tình cùng anh và từ từ tận hưởng sự sung sướng với người mẹ yêu dấu của mình. Kỹ năng và kinh nghiệm của bà mẹ khiến cho con trai không thể kiềm chế được dòng tinh trùng mà xuất lên mông của cô sau khi kết thúc.

Cuối cùng là em gái Arisa Nishimura. Em là người trẻ nhất nhưng từng đó không thể phủ nhận được kinh nghiệm và kĩ năng của em khi nàng đã đưa anh hàng xóm của mình từ sự bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.