#1 #2
12.5K 24 1

Sex JAV địt em phò gợi cảm phê hết mình

Thời tiết dần chuyển lạnh nhưng nam chính vẫn chưa tìm được một nửa kia của mình. Trong lòng anh cồn cào vì muốn tìm một người phụ nữ để cùng anh ôm ấp trong thời tiết giá lạnh này. Vậy là chàng ta đành lấy điện thoại gọi cho em phò quen bảo qua phục vụ anh. Cô nàng nghe khách gọi liền ba chân bốn cẳng lấy bộ nội y sexy nhất của mình vọt qua nhà của anh ấy. Đến nơi, cô nàng cởi sạch đồ chỉ để lại bộ nội y gợi cảm rồi bắt đầu tiến đến phục vụ nam chính.

Anh chàng chỉ cần ngồi yên hưởng thụ còn những thứ còn lại đã có người đẹp ở phía đối diện lo hết. Cô đưa cặp ngực đầy đặn của mình cho khách bú còn bản thân từng bước từng bước kích thích cơ thể của chàng trai.

Sex JAV địt em phò gợi cảm phê hết cả mình

Vì muốn có một buổi ân ái tuyệt vời hơn nên gã không để em làm hết một mình mà tự bản thân dùng tay khuấy đảo bên trong lồn của cô nàng khiến nước ra đầy chiếc ghế sofa nhà anh. Nàng ta bắt đầu sử dụng miệng của mình để bú con cu đã bắt đầu cứng dần lên của chàng khách. Trong phim sex không che miệng em ấm áp nên con cu ấy thoáng chốc đã đạt đến độ cứng nhất có thể. Cô ngồi lên người rồi đưa con cu ấy vào giữa khe quần lót của mình rồi đâm thẳng vào phía trong lồn cô.

Con cu dài ngoằng đã đâm lút cán và đầu khấc của anh đã chạm vào thành tử cung của em. Nàng ta nhấp hông điên cuồng, miệng không ngừng phát ra những tiếng rên la sung sướng. Chàng khách cũng ngồi dậy đè em phò xinh đẹp ra đụ tới tấp rồi tặng hẳn một shot xuất tinh vào lồn cô. Nhưng đây chỉ mới là sự bắt đầu trong ngày đông lạnh giá ấy.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.