#1 #2
169.3K 392 31

Sex HD trai Tây cu to địt sướng cả người

Cô bạn gái mặc chiếc quần cộc đỏ cố tình ngoãy mông về phía chàng trai để gạ chịch nhưng anh ta không để ý vì đang chơi điện thoại. Nàng ta còn cố tình ngã xuống vồ lấy con chim trong quần nhưng lại bị chàng trai dùng tay gạt nó ra, sau đó bảo nàng ra lau cửa chính.

Cô gái ra ngoài lau kính với tâm trạng bực bội, cô vừa lau vừa cố tình chà ngực vào cửa kính đang đầ xà bông đó. Anh bạn trai thấy vậy liền lôi điện thoại ra quay cô gái khiêu dâm. Cô gái tiếp tục quay mông về phía cửa chính rồi cũng dùng mông cọ cọ vào cửa kính. Nhìn thấy nàng như vậy, anh cũng không thể được nữa rồi đi ra kéo em Tây đang nứng khiêu dâm vào nhà.

Phim sex Mỹ trai cu to đụ địt sướng cả người

Đi vào bên trong cởi hết quần áo sex nhật ra, anh chàng ngắm nghía lấy 2 quả vú và chiếc mông to bự của cô gái. Tiến lại gần nhau trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào và say đắm. Tay người đàn ông thì mon men khắp cơ thể của em Tây. Đẩy nàng xuống ghế sofa dạng háng 2 chân của nàng ra. Anh chàng úp mặt về phía âm hộ dùng đầu lưỡi bú lấy con bím đang nứng của cô gái. Vừa hôn nhau vừa dùng tay mân mê âm đạo trong sự rên rỉ. Anh chàng cởi cúc quần ra, cô gái hiểu chuyện nằm chổng mông lên đầu, cúi về phía con cu đang cứng dần lên và bú lấy nó chùn chụt. Vì chim cũng khá to không vừa miệng nàng nhưng không vì thế mà nàng lại kém chuyên nghiệp trong chuyện đó. Nàng thì mút chim còn tay anh mân mê hết mông rồi 2 quả ngực. Sau khi cả 2 đã lê phê rồi, cô gái ngồi lên đùi chàng trai đút con chim to bự vào lỗ âm đạo của cô gái.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.