#1 #2
57.4K 195 8

Sex hay đụ con dâu vú to hở hang

Sex gái bú cặc thèm tinh trùng ông bố chồng mãi không dứt. Thấy con gái mãi mà không tìm được một người đàn ông về ra mắt, bố mẹ của Rika Omi liền gả em cho con trai của một người bạn thân mà không cần quan tâm em có đồng ý hay không. Từ trước đến nay em luôn nghe lời nên lần này cô cũng không phản đối gì về ý kiến đó. Không phải vì em không tìm ra đàn ông mà những gã đàn ông qua tay em đều không có đủ thực lực để thỏa mãn cô nàng. Thằng thì cu bé, thằng thì mới chút xíu đã ra, có thằng mới chỉ thấy nàng cởi áo là quần đã ướt rồi, thế có chán không cơ chứ.

Đã thế tên chồng của em cũng là một gã vô dụng, hắn ta không hề dám làm tình với vợ mình mặc dù nàng đã ra sức quyến rũ. Cô vô cùng buồn chán nhưng một hình ảnh đã làm cho sự buồn chán trong em tắt ngấm đi. Trong một khoảnh khắc, em đã vô tình nhìn thấy con cu to dài của bố chồng.

Xem sex hay đụ con dâu vú to hở hang

Cô con dâu hoảng hốt vì kích cỡ của nó và tay liên tục mân mê bên dưới để kìm hãm lại cơn nứng của mình. Nhân lúc bố chồng đang tắm, em liền bước vào và lấy lý do để em chăm sóc để tắm cho ông. Lão ta cũng chẳng ý kiến gì mà để con dâu mình làm những điều cô ấy muốn. Nàng không mang áo ngực nên khi nước làm ướt áo thì ngực của cô hiện rõ ra và bố chồng đã thấy nó.

Cả hai sáp lại gần nhau và tay em đã cầm được con cu dài lực lưỡng ở bên dưới của bố chồng rồi khiến nó cứng lên. Em dùng bộ ngực mềm và kĩ năng của mình để kích thích con cu của ông và làm lão ta xuất tinh lên đầy ngực của nàng. Từ đó mối tình bố chồng nàng dâu cứ thế bắt đầu một cách âm thầm.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.