#1 #2
57.8K 269 9

Sex hay anh rể địt nhau với em vợ

Vợ và nam chính vừa xảy ra một trận cãi vã long trời lỡ đất. Đây tuy không phải lần đầu hai vợ chồng cãi nhau nhưng lần này thì anh ta không thể chấp nhận được nữa. Anh ta thề rằng lần này phải ly hôn với mụ vợ hồ ly đó. Gã chạy ra khỏi nhà và đứng một góc hét lên để có thể bình tâm lại. Bỗng nhiên một lúc sau trong điện thoại anh hiện lên một tin nhắn. Là em vợ của anh, đã rất lâu rồi anh không gặp lại cô ta, cũng phải hơn ba tháng rồi. Cô ta mời anh đến nhà chơi, nghĩ lại thì cũng đang rảnh nên gã đồng ý với cô ta liền. Hóa ra cô vợ chàng đã kể lể với em gái mình nên nàng đã biết về tình hình hiện tại của anh. Phải nói qua thì người em vợ này đã thầm thương trộm nhớ anh rể của mình từ lâu mà không dám bày tỏ.

Sex hay anh rể địt nhau với em vợ.

Nhân cơ hội này em quyết tâm dành người này từ tay chị mình. Cô mời gã vào nhà rồi an ủi những chuyện vừa xảy ra với hắn. Chàng ta được em vợ an ủi nên trong lòng cũng đã vơi bớt đi nỗi buồn. Bỗng bình tâm lại thì thấy cô đã đến ngồi cạnh hắn từ lâu.

Với một phim sex khong che giọng nói nhẹ nhàng, nàng bày tỏ tình cảm của mình. Sự dịu dàng của cô em đã làm cho chàng ta xiêu lòng và thế là từ từ ngả vào lòng của cô. Hai người cuốn lấy nhau mặc kệ mối quan hệ của họ. Một buổi tối vô cùng cuồng nhiệt của hai người, họ không thể nhớ là mình đã quất nhau bao nhiêu hiệp, chỉ cần biết rằng tình yêu cứ thế đâm chồi mặc cho người vợ kia suy nghĩ điều gì đi chăng nữa thì cũng không quan trọng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.