#1 #2
20.1K 48 7

Sex gái xinh JAV đụ em phê con cặc luôn

Tôi đang là tiền đạo chủ lực cho một đội bóng hàng đầu. Trong số những cổ động viên nhiệt tình nhất thì nổi bật hơn hết cả là cô nàng Misa Makise. Em yêu đội bóng phim sex au my của tôi như một tình yêu vô bờ bến, tới mức cô nàng tuyên bố rằng em sẽ ngủ với MVP của trận chiến giữa đội nhà và địch thủ lâu nay của chúng tôi nếu đội nhà thắng. Sẽ là một lời nói bình thường nếu cô nàng không sở hữu một cơ thể nóng bỏng với làn da trắng cùng gương mặt xinh đẹp. Lời khích lệ của em khiến cho anh em có động lực chiến đấu và kết quả chúng tôi đã đè bẹp đội đối thủ.

Người thi đấu thăng hoa nhất chính là tôi, thế nên là mình nhận được vinh dự được ở một đẹp cùng người đẹp. Khi vừa rời khỏi sân thì em ấy đã chờ sẵn ở ngoài và đưa mình đến phòng khách sạn đã được đặt sẵn. Cơ thể háo hức không kiềm chế nổi, mới vào phòng là tôi đã mân mê khắp cơ thể xinh đẹp của em.

Phim sex gái xinh JAV đụ gái xinh tuổi teen

Mới bóp bộ ngực của em từ bên ngoài nhưng nó đã sướng ơi là sướng, hai núm ti của em hiện rõ lên áo trông vô cùng dâm đãng, tôi vén cái áo của em lên để chạm trực tiếp vào ngực của nàng. Tôi để em nằm lên giường và tiếp tục tấn công những vị trí khác trên cơ thể của nàng, chỉ với mấy pha động chạm ở bên ngoài, tôi đã khiến lồn em xuát nước dâm ướt hết cả quần của cô nàng.

Tôi cởi phăng chiếc quần đó ra để có thể bú và dùng ngón tay chọc ngoáy bên trong lồn của em. Nàng sướng quá nên tôi đưa cu ra cho em bú luôn, cô nàng ngậm lấy nó và bú một cách ngon lành làm tôi vô cùng sướng. Tôi đút con cu của mình vào bên trong cái lồn ướt của em và địt nàng suốt đêm đó.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.