#1 #2
15.1K 48 5

Sex gái đẹp Nhật Bản nóng bỏng Kanna Kitaya

Kể từ ngày chúng tôi quyết định đến với nhau và có một mối quan hệ chân chính và đàng đến nay, tính ra thì cũng đã được hơn tám tháng rồi. Nhưng những gì diễn ra giữa tôi và em người yêu của mình là Kanna Kitayama đó là ừng lại ở việc nắm tay và ôm ấp. Sao với cái giới trẻ bây giờ và ở cái độ tuổi hai mươi hai thì nó có gọi jav không che là hơi bị chậm tiến độ không nhỉ.

Tôi và em ấy đang hiện tại đang học tại ngôi trường đại học khoa học, xã hội và nhân văn. Đây chính là một trong những ngôi trường hàng đầu ở hệ thống giáo dục ở Nhật. Và tất cả sinh viên ai cũng đều mang một cá tính riêng và sự tài giỏi. Đương nhiên, tôi và cô người yêu cũng thế. Trong một lần được phân cônng làm bài chung, tôi đã thầm thương trộm nhớ cô nàng này, rồi hằng đêm tìm đủ mọi phương cách, tốn bao nhiêu tiền để mua quà để rồi kết quả đã nhận được quả ngọt, em đã đồng ý làm ngừoi yêu của tôi rồi các bác ạ.

Phim sex gái đẹp Nhật Bản chịch cô gái nỏng bỏng điên loạn.

Nhân lúc trời đang rất nóng như thế này, tôi và người yêu mình đã quyết định lập ra một lộ trình để đi chơi, và nơi mà chúng tôi hướng đến đó là một bãi biển trong xanh nào đó có khí hậu mát mẽ và thoáng đảng hơn so với khi ở đây. Tôi vụng đầu nghĩ rằng đây chính là cơ hội trời cho để cho mình có thể cùng em bước tiếp đến giai đoạn tiếp theo trong tìng yêu của đôi bên. Đúng như dự kiến, cả hai chúng tôi đêm ấy đã quyết định cùng nhau hoà lại làm một. Đúng là cảm giác chịch người mình yêu nó sướng lắm các bạn à, khác xa với bọn phò ở ngoài kia.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.