#1 #2
55.9K 229 13

Sex check hàng gái vú to bự quá đã

Phim sex check hàng đụ địt sex vietsub gái vú to bự cực dâm. Hôm nay đoàn làm phim của chúng ta vừa mới đăng tin ứng tuyển vị trí nhân viên nữ có khả năng và chơi đô vật mĩ người lớn. Sau những ngày vất vả thanh lọc và casting các nàng thì cuối cùng họ cũng đã tìm ra được một người ưng ý. Rồi sau đó, người may mắn được trở thành thành viên trong đoàn đầu tiên trong cuộc tuyển dụng này đó là em gái Kisumi Inori.

Khi bắt đầu vào video thì tôi cũng đã không quá ngạc nhiên vì sao em đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ và tiến đến vinh quang như vậy. Đó là vì em đã quá đẹp sau những diễn viên khác. Ngoài ra thì vú em cũng rất ngọt nước nữa. Sau màn phỏng vấn chào hỏi đến các nhân viên thì em đã show thẳng cặp bưởi to như bưởi năm roi của mình. Các đạo diễn của chúng ta ai nấy cũng đều tròn mắt và thích thú. em ấy rất vui và nhiệt tình mời những anh chàng cứ tự nhiên mà test thử. Ôi chao ơi, cặp vú ấy nóng hổi và căng tròn. Làn da mịn màng cùng với độ cong tuyệt hảo như hình cung parabol khiến ta tưởng tượng đây là một bứ học của một danh hoạ ngày xưa chứ không còn là một cơ thể trên người con gái nữa.

Và rồi nhanh chóng em được sắp xếp ngay một anh chàng lực lưỡng và đẹp trai để lên giường. Mục đích của điều này đó là để test khả năng diễn xuất của cô. Giọng rên rất ngọt cùng với nét mặt thư xinh đáng yêu chắc hẳn sẽ làm cho khán giả chết vì nứng đối với cô diễn viên mới này. Và thế là nhanh chóng sau khi kết thúc buổi chắc lọc, cô em của chúng ta đã có thể vui vẻ ra về với một bản hợp đòng chất lượng đang cầm trên tay.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.