#1 #2
76.4K 40 2

Sếp vụng trộm vợ nhân viên

Cô con dâu đang dùng máy hút bụi để hút bụi trên sàn nhà thì lúc đó chồng và ông sếp chồng về nhà. Karen Mifune đã kết hôn công việc chính ở nhà dọn dẹp nhà cửa. Ông sếp của chồng mang quà đến cho nàng nhưng có vẻ em không hề thích khi mà hắn ta cứ tiến sát lại gần mình.

Đến tôi ông sếp ở lại nhà ăn cơm và nàng đang chuẩn bị bò bít tết ở trong phòng bếp. Nói chuyện cùng với anh cấp dưới xong ông ta vào trong muốn được giúp đỡ nàng nấu ăn. Vì là sếp của chồng nên là cô không dám mắng hay làm gì để cho anh chồng bị ảnh hưởng. Chính vì điều đó nên là lão ta đã cố tình động chạm cơ thể của cô gái này liên tục khiến cho nàng khó chịu nhưng cũng không làm gì được. Sau khi chuẩn bị đồ ăn xong thì họ cùng ngồi ăn với nhau. Lão sếp kia còn cố tình làm rơi đồ để chui xuống gầm bàn nhặt đồ. Nhưng là nhặt đồ ở háng cô vợ này và hắn ta cố tình nựng mồm vào háng của em làm cho nàng sướng nhưng không dám rên lên.

Khi màn đêm buông xuống thì vợ chồng nhà này đã đi ngủ thật say rồi. Lão ta lại lẻn vào trong phòng của cô gái này rồi dùng bàn tay của mình vuốt ve lấy cơ thể của cô gái này. Một làn da trắng nõn nà nhìn trông thật thích mắt. Hắn ta bóp lấy quả ngực của nàng làm cho nàng tỉnh dậy nhưng lại không dám hét lên vì sợ chồng biết. Sau đó người đàn ông này sờ vào chiếc bướm móc lấy nó liên tục làm cho cô gái sướng phê. Anh chồng ở bên cạnh vẫn đang ngủ say sưa nếu lúc nào làm mạnh quá thì ông ta tỉnh dậy làm cho ông lão kia dừng lại.

Sếp vụng trộm vợ nhân viên

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.