#1 #2
11.8K 28 1

Ryu Enami mát xa cặc cho chồng phũ phê

Ryu Enami từ lâu đã được biết đến là một cô nàng vô cùng xinh đẹp. Em sở hữu nhan sắc quyến rũ cùng làn da trắng ngần khiến bất cứ người đàn ông nào cũng đổ gục khi gặp em. Họ đều rất bất ngờ khi trong số họ có nhiều người sở hữu khối tài sản kếch xù hoặc gia cảnh cũng thuộc tầng lớp thượng lưu nhưng cuối cùng em lại chọn một anh nhân viên bình thường làm chồng của mình. Làm sao đi nữa họ cũng chẳng thể tìm được một lý do hợp lý trong trường hợp này nên đành lặng lẽ nhìn người đẹp về nhà của anh nhân viên bần hàn đó.

Lý do đằng sau chuyện này chỉ có một, đó là chồng em sở hữu một con cu quá tuyệt vời, nó vừa dài, vừa to tròn nhìn vô cùng lực lưỡng. Từ lần đầu tiên thấy nó lồm lộm ở dưới quần của anh là em đã đổ gục vì nó rồi. Cô nàng trực tiếp gạ gẫm anh ấy và rõ ràng bằng sự quyến rũ của mình thì dụ dỗ anh lên giường là dễ như trở bàn tay.

Phim sex gái mát xa cặc quá đã cho chồng

Từ sau khi được con cu ấy chịch là em đã yêu nó và quyết định anh sẽ là người để anh gửi gắm cả đời này. Từ lúc lấy nhau, mỗi ngày hai vợ chồng ít thì hai ba hiệp, nhiều thì đến năm sau hiệp. Sở hữu con cu cứng cáp như thế nên anh ta cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của vợ mình.

Tối qua mới quất năm hiệp xong nhưng sáng ra cô vợ dâm đãng lại mân mê con cu jav không che của chồng mình như muốn ăn tươi nuốt sống nó vậy. Em dùng kĩ năng chăm sóc điêu luyện của mình khiến nó cương cứng trong chốc lát. Anh chồng kiềm chế một hồi lâu thì đành gục ngã khi dùng hai lòng bàn chân của vợ để kẹp con cu của mình và xuất tinh ra ngoài.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.