#1 #2
4.1K 0 0

Quan hệ bất chính với gái trẻ

Mirei Otoba đã kết hôn nhưng chỉ sống cùng với bố chồng vì ông ta đã bỏ mặc vợ ở nhà để đi làm kiếm sống. Ông bố có đôi chân không lành lặn bị tật nên nàng phải chăm sóc tận tình. Người chồng đi rất lâu rồi vẫn chưa thấy về bỏ mình em ở nhà. Ông chủ nhà sang chơi cầm theo một hộp trà uống rất tốt cho sức khỏe đưa cho nàng con dâu để em để pha uống.

Nàng pha xong mời nước 2 người đàn ông rồi lại đi vào bếp để rửa bát. Thấy vậy thì ông chủ nhà cũng đi vào trong bếp và dọa dẫm cô nàng về chuyện quan hệ bất chính của em cùng với ông bố. Ôm nàng vào lòng mân mê đầu ti liên tục làm cô gái cảm thấy sướng dần lên. Họ còn hôn nhau rất ngọt ngào và đắm duối cùng nhau. Ông bố chồng thấy ông chủ nhà đi lâu quá nên xót ruột nhưng đôi chân đi lại khó khăn nên chỉ gọi vọng lại làm cho họ dừng lại.

Đến tối cô con dâu phải mang nước vào trong phòng ngủ để lau người cho ông bố bị tật ở chân. Nhìn nàng với chiếc áo sơ mi cởi cúc áo ra nhìn rõ bầu ngực làm cho con cu nứng dần lên. Ngay sau đó ông ta cởi quần ra cho nàng lau con ci của mình. Cô liên tục sóc lọ lấy dương vật làm cho lão sung sướng rên rỉ liên tục vì sướng phê. Sáng hôm sau tên chủ nhà lại tới nhà khi mà ông bố chồng đi ra ngoài tập thể dục. Lão ta dùng dây thừng trói nàng con dâu lại để làm tình dục cùng với cô gái này. Kéo chiếc áo lên đùng dồ chơi kích dục cọ cọ vào bầu ngực làm cho người con gái này sung sướng rên rỉ liên tục thật là phê.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.