#1 #2
23.5K 66 4

Phim sex Tokyo em gái truyền thống bú cặc siêu dâm

Một phim sex Tokyo đụ phập gái tươi xanh mê mệt gần chết. Tôi và cô bạn gái Yui Kawagoe quyết định kỉ niệm một năm yêu nhau bằng một chuyến du lịch để gia tăng tình cảm của cả hai. Tôi và em hợp nhau về mọi thứ và điều hợp nhất giữa hai chúng tôi chính là về chuyện tình dục của cả hai. Cô nàng có một chế độ sinh hoạt tình dục vô cùng mạnh, em luôn muốn được tôi chịch mỗi ngày và cả trong chuyến du lịch này cũng vậy. Vừa mới soạn sửa đồ đạc xong là nàng đã cởi phăng đồ và đòi tôi đụ em rồi. Trong lúc hai chúng tôi đụ nhau thì có một anh nhân viên bất ngờ vào.

Anh chàng đang định ra thì hai đứa liền bảo anh kêu thêm vào anh em tới cùng nhập cuộc với chúng tôi. Thế là sau khi xong hiệp một thì đã có một vài anh em đến cũng chịch em với tôi. Mình lấy cho nàng một bộ đồ gợi cảm rồi bảo họ cởi đồ đưa cu tới cho em bú giống như các phim sex online chọn lọc mới nhất vậy.

Xem sex gái teen bú cặc không che

Em khiến những con cu lần lượt cứng lên chỉ trong nháy mắt và khi đã bú hết tất cả những con cu thì mình bảo nàng nằm ra để mình liếm lồn nàng. Tôi cởi phăng chiếc quần lót của em rồi bảo em ngồi lên người mình rồi đút cu vào.

Cô nàng vừa nhấp hông vừa bú cu của một anh nhân viên khác. Hông của nàng càng lúc càng nhấp mạnh và nhanh hơn khiến con cu tôi sướng vô cùng dù mới đụ nàng một hiệp xong. Lần lượt các anh chàng thay phiên nhau đụ em cùng với tôi và tôi bảo họ có thể xuất tinh vào lồn em thoải mái. Một đống tình trùng được bắn thẳng vào lồn nàng và em vô cùng thỏa mãn với điều đó. Các anh nhân viên cũng cảm ơn chúng tôi vì buổi làm tình sung sướng này.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.