#1 #2
28.5K 83 8

Phim sex thú địt cô gái da trắng nõn nà

Dịch vụ thuê người về làm thú cưng là một trong những dịch vụ ăn khách nhất thời điểm hiện tại. Ai ai muốn được giải trí hay trải nghiệm cảm giác mới phim sex lạ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vừa phải là có thể thuê một người bất kì trong danh sách về giả làm thú cưng. Chúng ta có thể làm bất cứ điều gì với họ miễn không tra tấn hay gây hại đến thân thể của họ là được. Tôi lướt qua danh sách và thấy ấn tượng với cô nàng Mika Sumire nên lập tức bỏ tiền ra để thuê em về.

Quả không phụ sự mong đợi của tôi, ở bên ngoài em còn tuyệt vời hơn trong ảnh. Cô nàng sở hữu một cơ thể vô cùng quyến rũ và nhan sắc vô cùng tuyệt vời. Tôi nhìn thấy em là lập tức muốn đè nàng ra đụ rồi. Nhưng tôi lại bắt đầu một cách từ tốn bằng cách đeo dây vào cổ nàng rồi dắt em bò quanh phòng khách một chút.

Xem phim sex thú địt cô em gái da trắng nõn cực xinh

Bước tiếp theo là tôi đưa nàng nằm lên ghế rồi từ từ cởi đồ của em ra. Bàn tay tôi đưa khắp trên cơ thể trắng nõn nà và mềm mại của em. Cặp ngực bự của em làm tôi muốn bú hoài không thôi, tôi bú nhiều đến mức làm em sướng ra nước ướt hết quần ở bên dưới.

Lúc tôi đưa tay xuống mò lồn của nàng thì dung dịch nhớt từ lồn em đã dính đầy tay tôi. Tôi dùng ngón tay và lưỡi mình khiến nó nước lồn của nàng chảy ra mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tiếp theo là mình lôi cu của mình ra cho em bú để nó có thể đạt trạng thái sẵn sàng khuấy đảo lồn của nàng. Con cu của tôi được đâm thẳng vào trong lồn của em và thực sự chưa bao giờ tôi đụ một ai sướng như thế.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.