#1 #2
120.8K 295 18

Phim sex hay cháu gái xinh đẹp địt nhau với ông cậu

Mako Iga được biết đến như một hotgirl tại ngôi trường của em đang học. Ở trường, vô vàn anh trai muốn mời được nàng đi ăn cùng hay mua được cho nàng một chai nước cũng đủ làm họ hạnh phúc rồi. Nhưng em không hề để họ trong mắt của mình mà thẳng thừng từ chối tất cả mọi thứ đến từ họ. Em hấp dẫn và xinh đẹp đến mức mà những anh chàng trong lớp chơi phim sex vietsub thân với em thì không ai có thể thoát khỏi lưới tình của em trừ khi họ là gay. Dần dần họ chỉ biết đứng từ xa nhìn nàng chứ không ai dám tỏ tình với em nữa. Cũng đúng thôi, vì trong tim em đã sẵn có hình bóng của một người đàn ông, người đó không ai khác chính là cậu của cô nàng.

Phim sex hay cháu gái xinh đẹp thèm đụ chịch

Mối tình cậu cháu này cũng bắt đầu khá lâu rồi. Cô nàng luôn gạ gẫm ông cậu của mình mọi lúc mọi nơi, nhìn cô cháu xanh tươi mơn mởn như thế thì làm sao chịu nổi cơ chứ. Cả nhà đang ăn cơm thì cô nàng lén cầm cu của ông cậu vuốt vuốt mặc cho bố mẹ em đang ngồi đó. Ăn cơm xong thì cô nàng lén đưa ông cậu ra sau tường để bú cu ông ấy.

Được cháu bú cu sướng qua nên ông cậu này xuất tinh vào miệng cháu mình luôn. Hôm sau em nứng quá liền qua tìm ông cậu để được ông đụ. Dù lúc đầu từ chối hết lời nhưng vì cháu mình quá hấp dẫn và cô nàng năn nỉ quá nên ông ta đã xiêu lòng. Hai cậu cháu cuốn lấy nhau và phịch nhau điên cuồng, tiếng la sung sướng của em vang khắp nhà là đủ để hiểu em sướng như thế nào. Thế này thì làm gì có anh chàng nào đủ trình để đẩy ông cậu ra khỏi tim em cơ chứ.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.