#1 #2
24.1K 45 4

Phim sex đẹp cô vợ thích khoả thân

Phải nói rằng mình có một người vợ tuyệt vời. Em làm mọi thứ trong nhà tôi một cách hoàn hảo, lúc nào nhà cũng sạch sẽ mát mẻ, đồ ăn thì luôn ngon. Nhưng điều mà em làm người chồng như mình sex hd yêu em nhất lại đến từ một sở thích kì cục của nàng. Vợ là một người sở hữu cơ thể rất đẹp, còn đặc biệt hơn khi em có sở thích khỏa thân khi ở nhà.

Em khỏa thân làm tất cả mọi thứ, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, cứ ở trong nhà là nàng sẽ khỏa thân. Nhiều lúc tôi đi làm về thấy vợ như thế tôi không thể kiềm lòng được mà lập tức lao tới ôm lấy nàng và hai đứa bắt đầu làm tình.

Xem phim sex đẹp cô vợ thích khoả thân thèm đụ

Hôm nay cũng vậy, mình về nhà thì không thấy em đâu, lúc vào phòng ngủ thì phát hiện vợ đang thủ dâm. Chắc làm việc cực nhọc làm em hơi căng thẳng nên nàng đã thủ dâm để được thỏa mãn một chút. Tôi lập tức đến hôn nàng và đưa tay mân mê cặp ngực xinh đẹp của cô ấy.

Tôi đè em nằm ra giữa giường vừa bú cặp ngực vừa lấy tay xoa khắp cơ thể mềm mại của em. Làn da của vợ luôn là số một, sự mềm mịn của nó làm tôi muốn sờ nó mãi không thôi. Tôi lập tức dùng chiếc sextoy lúc nãy để kích thích vợ của mình và làm cho em sướng. Nước lồn em cứ thế bắn ra lênh láng khi ngón tay tôi chọc ngoáy ở bên trong nàng. Cô nàng phê quá nên bảo tôi cởi đồ ra để em chăm sóc con cu của tôi. Sau khi làm cho con cu của tôi cứng lên thì cô nàng banh háng ra mời gọi con cu thâm nhập vào bên trong của em. Hai đứa đụ nhau điên cuồng và tôi cho cái miệng dưới của em ăn một đống tinh trùng trước khi chúng tôi ra ngoài ăn cơm tối.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.