#1 #2
14.9K 42 5

Phim JAV hay 2 cô gái nút cùng một dương vật

Hai cô đồng nghiệp Yuki Mizuho, Karin Asamiya bất ngờ mời tôi đi ăn và đi karaoke sau khi đi làm. Mình thấy hôm nay cũng hơi chán nên đã đồng ý đi cùng các cô nàng. Họ vô cùng vui vẻ nên đã làm ngày hôm đó của tôi trở nên vui tươi hẳn. Ba đứa cùng nhau quẩy tung cái phòng karaoke nhưng có một sự việc mà tôi đã không ngờ tới. Hai cô nàng bất ngờ đè tôi ra giữa ghế rồi bắt đầu mơn trớn khắp cơ thể của tôi. Tôi giật mình bảo hai em đang làm gì thế thì hai cô nhẹ nhàng nói hãy để chúng em làm cho anh sướng.

Tôi nghe thế thì cũng mềm lòng và nằm yên hưởng phước trời ban, dù sao đây cũng là hai trong số những hotgirl tại chỗ tôi làm việc, được hai em chăm sóc thì còn gì bằng. Thế là hai nàng cởi sạch đồ của tôi ra rồi chia nhau người bú cu người liếm ti khiến tôi sướng vô cùng.

Phim JAV hay 2 cô gái cùng nút cặc đúng chuẩn

Một lúc sau thì cả hai cô cùng nhau dùng lưỡi đá liên tục vào đầu cu khiến tôi sướng không tả được. Họ bú được một lát thì bắt đầu cởi y phục trên người của bản thân ra và cho mình sex nhat ban khong che chiêm ngưỡng cơ thể mỹ miều của hai em. Họ còn đưa ngực và lồn đến cho mình bú liếm nữa.

Chiếc lưỡi điêu luyện của mình đá liên tục vào hột le của hai cô nàng làm họ sướng như điên và xuất ra cả đống nước lồn. Khi lồn họ ướt đẫm, họ thay phiên nhau ngồi lên người mình và đút con cu vào bên trong. Lúc này thấy nằm mãi cũng chán nên đã ngồi dậy để chủ động đụ cả hai cô cùng một lúc. Được đụ hai em gái quyến rũ này cùng một lúc thì đúng là mình hên quá trời hên.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.