#1 #2
35.9K 91 8

Phim hiếp dâm em đồng nghiệp gợi cảm Momoka Ogawa

Ở công ty tôi làm việc có một cô nàng xinh đẹp nhưng vô cùng chảnh chó. Cô nàng Momoka Ogawa ỷ mình là người có nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ nên thường xuyên dùng chúng để đàn ông công ty nghe lời em. Anh em chúng tôi ai ai cũng bị cô ta chơi cho mấy vố tức không tả được. Thế là nhân cơ hội sếp phân tôi và thằng bạn thân trong công ty đi công tác cùng em, chúng tôi quyết định sẽ cho cô nàng một bài học để cô nàng không còn thái độ đó nữa.

Chúng tôi mời em đi uống rượu để lấy được niềm tin của cô nàng sau khi đàm phán xong hợp đông với đối tác. Sau khi uống xong, cả hai thằng đưa em về phòng, mời cô nàng vào phòng chúng javhd tôi trò chuyện thêm. Đang có men nên cô ta đồng ý ngay tắc lự và còn cười sảng khoái không nghi ngờ gì.

Sex phim hiếp dâm em đồng nghiệp gợi cảm xinh tươi

Ngay sau khi em vào phòng, hai thằng lập tức khóa trái của lại rồi uy hiếp cô nàng. Lúc này em sợ hãi van xin chúng tôi tha nhưng đâu có dễ thế, chúng tôi lột dần lột dần những món đồ trên cơ thể em và kích dâm cho cô nàng. Nước lồn nàng ta bắn ra lênh láng, hai con cu được chúng tôi lôi ra bắt em bú chúng. Nàng ngoan ngoãn thay phiên bú hai con cu cho đến khi chúng cứng ngắc và đâm thẳng vào lồn của nàng.

Hai chúng tôi cùng nhau địt em một trận tơi bời, từ sự sợ hãi ban đầu, nàng ta dần dần chuyển sang vẻ mặt dâm đãng và những tiếng rên vì sướng. Em trở nên điên dại vì bị chúng tôi đụ và hoàn toàn trở thành một con đàn bà dâm đãng. Từ giờ cô nàng sẽ không còn dám vênh váo như trước kia và nhiều kia còn xin để được chúng tôi đụ nữa.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.