#1 #2
2.6K 0 0

Phập cả chị lẫn cô em cực sướng

Anh bạn trai hôm nay đến chơi nhà, cô em gái nhìn thấy người chị mình vui vẻ chung với bạn trai bỗng nhiên có vẻ như em khá buồn. Điều này đã được cô chị chú ý đến. Sau đó, hai người trò chuyện chung với nhau với hiểu được nỗi buồn của em là gì. Cơn hứng tình bên trong cơ thể này mỗi lúc một nhiều hơn, em dường như tê dại trong cơn sung sướng cực đỉnh đến cho anh chàng không ngờ lại nhiều đến vậy. Cô gái được anh hôn lên đôi môi này, một nụ hôn nồng cháy đã khiến cho thân hình cô gái không thể nào chịu đựng thêm nữa. Cô em nhận ra con cu bên dưới của anh chàng bạn trai mình ki đó được nứng lên, em rủ anh vào bên trong nhà để cùng nhau vui đùa. Cô nàng cởi khóa quần đi xuống, một con cặc bự hiện ra ngay trước mắt, có vẻ như đây là lần đầu tiên cô em gái mình có thể nhìn thấy một con cặc bự dâm nứng nhiều như thế này, cảm giác sung sướng hơn khi nhìn thấy nó, ả cầm trên tay sục liên hồi sau đó đưa vào bên trong miệng mà bú liếm.

Hai chị em chia sẻ con cặc bự dâm nứng như thế này vào sâu trong miệng mình bú cực đỉnh, cả hai thay phiên nhau bú cặc, một con cặc bự đến vậy, nàng ta cần phải dùng tay và miệng mới có thể cho dương vật vào sâu trong trọn vẹn. Anh chàng chỉ biết nhắm mắt sau đó tận hưởng cơn sướng cực đỉnh mà cả hai cô dành cho mình không ngờ lại sung sướng và thỏa mãn nhiều đến như vậy.

Anh rên rỉ khi hai ả bú nhiệt tình, một nàng bú cặc thì nàng còn lại liếm hai viên tinh hoàn thỏa mãn sung sướng. Cảm giác được đụ sâu trong thân hình này như bùng cháy, nàng dường như không thể nào chịu đựng thêm được hơn nữa. Một cảm giác cực sướng khi dương vật này tiến vào bên trong lồn rồi đụ ả qua nhiều kiểu khác nhau, hai nàng rên rỉ thỏa mãn.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.