#1 #2
41.4K 86 7

Phang em hàng xóm xinh đẹp Mio Takahashi

Sex xnxx tuyển chọn đụ phập em hàng xóm vú to 3x. Gần nhà có một cô hàng xóm vô cùng xinh đẹp mới chuyển về. Nếu nói về đặc điểm mà mình thích nhất về em thì đó chính là cơ thể vô cùng xinh đẹp của nàng. Body của nàng quá khủng đến nỗi ngực và mông của nàng như muốn thoát khỏi bộ đồ chật chội. Một ngày nọ, mình đang đi qua nhà em thì một chiếc khăn rơi từ trên nhà xuống.

Tôi liền tới gõ cửa nhà em để trả đồ cho nàng. Nàng liền nhờ mình vào quét phụ chỗ điều hòa trên cao rồi sau đó mời tôi ở lại uống nước. Tôi ngồi trò chuyện với em thì tôi liền kể cho cô nàng về nghề dạy tennis của mình. Em nghe thế liền phấn khích rồi nhờ tôi chỉ cho nàng cách đánh tennis.

Phim sex phang em hàng xóm xinh đẹp mọi thứ

Tiếp tục, tôi ôm chặt nàng và cầm tay em hướng dẫn em cách đánh. Cơ thể mềm mại của em làm tôi không kiềm chế nổi và cuối cùng hai chúng tôi đã hôn nhau. Bàn tay tôi bắt đầu sờ soạng trên cơ thể gợi cảm và bóp bộ ngực khủng của nàng. Cảm giác đó phê ơi là phê, mình kích thích mọi bộ phận trên cơ thể của em khiến cô nàng rên rỉ nghe vô cùng dâm đãng.

Khi tôi dùng ngón tay và lưỡi để khuấy đảo bên trong lồn của em thì nước lồn nàng chảy ra lênh láng. Em nứng quá nên liền đòi mình cho cô ấy được bú cu, con cu của tôi tất nhiên là sẵn sàng để được đưa vào miệng của cô nàng. Cô ấy bú nó vô cùng ngon lành và rồi tự đút vào cái lồn ướt đẫm của em. Tôi địt cô ấy tơi bời và sau khi kết thúc nàng còn bảo tôi hãy qua thăm em thường xuyên hơn để có thể chăm sóc cho cái lỗ bên dưới cũng như toàn bộ cơ thể của cô.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.