#1 #2
26.6K 63 6

Ông chú hiếp dâm em nữ sinh cấp 3 quá sướng

Ở cầu thang có một ông chú trung niên đang hôn nhau đắm đuối và điên cuồng cùng với em gái xinh đẹp này. Những nụ hôn không ngừng trao cho nhau rồi hắn ta còn nựng mặt vào bầu ngực to tròn của cô gái này. Đưa em vào trong phòng để sex cho thật thoải mái. Cởi hàng cúc ra rồi hắn bú lấy đầu ti liên tục. Dân dần xuống dưới cởi tất ra mút luôn cả bàn chân vừa mới đi tất thật là thoải mái và nhột. Cởi chiếc quần lót đẩy mông của nàng học sinh chổng lên để hắn vành khe đít ra liếm vào đó đúng là phê. Ngón tay của ông chú đang lay lay vào hột le làm cho người con gái này sung sướng rên rỉ không ngừng.

Sau đó lão ta cúi đầu vào mút lấy chiếc bướm thật ngon lành. Càng liếm mãnh liệt càng làm cho nàng lê phê. Ngón tay của ông chú đang điên cuồng móc bướm khiến cho em gái này nhột quá chỉ biết rên rỉ không ngừng và nhìn khuôn măt trông thật là dâm đãng. Cô học sinh này nhột quá không chịu được nước tiểu bắn ra rất nhiều. Đến lượt cô gái mút lên đầu ti cho anh chàng từ bên này sang bên kia thật là ngon lành. Cúi xuống dưới em gái mút lấy cái bìu của 2 hòn cà mút lấy nó cứ chùn chụt rồi mới tiến lên trên để mút lấy dương vật liên tục không ngừng nghỉ.

Khi con cu đã cương lên rồi thì ông chú đút dương vật vào lỗ âm hộ chịch nhau thật điên cuồng sung sướng rên rỉ cực đã. Mới đầu thì thích mê nhưng càng lúc càng mãnh liệt làm cho nàng cảm thấy sướng rồi phê luôn chiếc âm hộ. Cứ liên tục đụ nhau liên tiếp làm cho em gái này lên đỉnh còn chú này thì xuất tinh vào bên trong.

Ông chú hiếp dâm em nữ sinh cấp 3 quá sướng

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.