#1 #2
63.1K 328 15

Ông bố loạn luân với cô con gái ngây thơ

Sex xvideo ông bố loạn luân chịch đụ với cô con gái. Rika Mochida đang chỉ là học sinh cấp 3 vẫn còn ngây thơ và trong sáng trong chuyện sex. Em đang ăn sáng cùng với bố mẹ và sau đó bà mẹ đi làm trước còn lại hai bố con ăn sáng với nhau. Hôm nay cô con gái sẽ tự học ở nhà thế là ông bố vào trong phòng thò tay qua vòng eo rồi bóp nhẹ nhàng lấy bầu ngực căng tròn núng nính của nàng vuốt ve nhẹ nhàng làm cho cô gái này cảm thấy phê. Dần dần nàng ngả người vào ông ta rồi lão ta kéo áo lên để bóp lấy quả ngực trong lòng bàn tay thật là sướng tay.

Cô gái nhớ lại chuyện của 3 ngày trước khi mà đã quá áp lực với chuyện học hành thì cô gái này dùng con dao định cắt gân tự sát đúng lúc đó thì ông bố đi vào may mắn đã ngăn cản kịp thời. Ôm cô con gái vào lòng rồi nàng an ủi nhẹ nhàng. Sau đó ông lão massage cơ thể cho nàng cảm thấy thật là thoải mái. Bàn tay của ông bố sờ vào chiếc âm hộ của nàng vuốt ve lấy nó liên tục làm cho em gái ngây thơ này dần sung sướng hơn. Để cho con gái tự mình bóp lấy chiếc bướm còn lão ta thì thò vào ngực rồi bóp liên tục dần làm cho cô con gái ngây thơ này thích mê.

Và kể từ đó hai cha con liên tục sex cùng nhau ở bên ngoài chứ chưa chịch nhau. Dần dần người con gái này bú lấy con cu của ông ta cho thật sướng phê. Tốc độ ngày càng phát triển hơn khi có những lần bú con cu xong thì lão ta đút con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ của nàng để đụ nhau liên tục cùng với nàng con gái thật là sung sướng.

Phim sex Nhật Bản ông bố loạn luân địt đụ với cô con gái ngây thơ.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.