#1 #2
14.3K 35 2

Ở chung khách sạn với em đồng nghiệp

Tôi tốt nghiệp đại học đã được ba năm, vừa mới được công ty lớn nhận vào làm. Ở đây tôi có khá nhiều đồng nghiệp, từ cả nam cho đến nữ. Và một trong số đó, thân nhất vẫn là cô nàng mang tên Matsuri Kiritani. Đây là một cô nàng xinh đẹp vào làm cùng đợt tuyển dụng trước. Cô nàng được bên sếp sắp chỗ ngồi cạnh bên bàn xvideos làm việc ngay trong văn phòng marketing của nhóm tôi.

Nếu như chỉ đơn giản là tình đồng nghiệp không thôi thì cũng không có gì để kể cho anh em hết, nhưng ngày nọ, tôi đã được trời phật phù hộ cho một biến cố giúp cả hai đã đến được với nhau. Câu chuyện này hết sưc hấp dẫn đấy nhé, anh em hãy cùng lắng nghe nhé.

Ngày nọ, sau khi cùng nhau hoàn thành ca làm lúc 5h chiều, tôi và em ấy đã cùng nhau đi ăn và uống ít rượu. Do công việc căng tẳhng mà nên một chút rượu thật sự rất cần thiết cho những người nhân viên như tôi. Thế rồi, do vui quá nên đã quên đi cả giờ giất nên hai người đã hơi quá chén và bỏ lỡ chuyến tàu cuối cùng để về nhà. Căn phòng của tôi và trọ của em ấy cách trung tâm thành phố này tận ba mươi km nên cả hai đành phải ở lại vì dù sau sáng mai còn phải đi làm. Sau khi thuê khách sạn thì chỉ duy nhất còn một nơi còn phòng, chỉ duy nhất một phòng thôi anh em ạ. Cả hai quyết định ở chung với nhau. Từ đây, nam nữ thọ thọ bất li thân mà anh em, nên chúng tôi đã không kìm được bản thân do có một tí men trong người nên cả hai trở thành tình nhân trong tối hôm đó. Hai cơ thể hòa quyện lấy nhau cả đêm.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.