#1 #2
34.3K 22 2

Nữ y tá mớm cơm cho người già

Thước phim này, chúng ta đến với một cô gái y tá Mio Kimijima, mang lên mình là một thân hình vô cùng đầy đặn và nóng bỏng, hôm nay một anh chàng đến nhà của cô để nói chuyện về người bố bị bệnh của mình. Đừng nhìn vê ngoài của nàng mà bị đánh lừa, chị ta là một trong số những người bác sĩ có tiếng trong vùng đấy. Hôm nay anh ta mang một số tiền lớn để bảo nàng ấy đến nhà từ anh ta chữa trị.

Cả hai bọn họ bắt đầu làm bản hợp đồng, và sáng hôm sau em ấy đến nhà của anh ta đúng hẹn. Vào trong nhà đó là một ông cụ Nhìn có vẻ rất là ốm yếu, Nhưng vì là nghề bác sĩ cô ấy vào bắt mạch cho ông ấy luôn. Hai bọn họ ngồi nói chuyện với nhau về căn bệnh hắn kia, khi đã nhận kèo chăm sóc và chữa trị cho ông ấy, cô ấy mỗi ngày chăm sóc cho ông rất là chu đáo, đến một hôm căn bệnh từ lão ấy tái phát, Ngồi lên đó chính là một cân nghiện tình dục cực kỳ là khó chữa, nàng ấy thứ tư cởi quần áo của ông ta ra và bắt đầu bú Liếm cái con cặc siêu to khổng lồ thế kia. Những pha bú liếm cực kỳ đẳng cấp của cô gái, làm cho ông già 70 80 tuổi phải cảm thấy sung sướng như trở lại tuổi xuân.

Nữ y tá mớm cơm cho người già

Bắt đầu ông ta cũng không ngại ngùng nữa mà lao vào hôn cô gái, bàn tay của người bố đó nắn bóp hai bầu ngực xinh đẹp kia. Những pha nặn bóp nhiều kinh nghiệm của ông ta, làm cho chị gái y tá phải sung sướng đến tột cùng, Cả hai bọn họ bắt đầu qua đêm với nhau đâu làm những chuyện người lớn hay làm vào buổi đêm.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.