#1 #2
5.7K 0 0

Nữ sinh sung sướng với bikini

Cô gái Ayane Sakurai khi đó đang ở trong tư thế căng cơ, dường như cô gái như mong muốn được nứng lên mỗi lúc một nhiều khi nhìn thấy người đàn ông này đang trong vẻ mặt ngơ ngác khi được nhìn thấy được con của cô không ngờ lại hấp dẫn nhiều đến như thế. Nhìn ngắm nhau một hồi, nàng tiến đến gần hơn chỗ anh chàng đó đang đứng rồi hôn lên đôi môi của anh một nụ hôn nồng cháy. Sự sung sướng thỏa mãn dục vọng dường như khiến cho em gái xinh lên đỉnh, nàng được anh chàng cho thêm những ngón tay tiến vào trong lồn em gái xinh. Một ngón tay tiến vào bên trong lồn tiếp thêm những ngón tay khác như muốn khai phá lấy cái lồn cô em dâm đãng này nhiều hơn nữa. Khi đó, em dường như không thể nào sướng hơn rồi miệng cứ rên rỉ.

Tại hồ bơi, nàng cầm lấy con cặc anh rồi cho vào trong miệng mình tha hồ bú liếm, sự sung sướng dục vọng khi đó dường như dâng trào nhiều hơn ở em. Nàng cầm lấy con cặc bú lấy con cặc dọc theo chiều dài rồi di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn đó của anh cho vào bên trong miệng mình. Một cảm giác phê không thể nào tả được khiến cho cô sung sướng cực đỉnh.

Không dừng lại ở đó, cô gái còn được anh địt vào bên trong lồn tiếp theo những cú nhấp nhẹ nhàng sau đó nhanh theo nhịp. Sự sung sướng thỏa mãn cực đỉnh khiến cho em lên đỉnh trong cơn phê của dục vọng. Cô gái được anh địt qua những tư thế khác nhau khi đó, cái lồn em gái được giãn rộng và chảy thêm nhiều nước khiến cho anh địt mạnh hơn cả hai lúc này đã thỏa mãn dục vọng khi đụ với nhau tung lồn đến như thế kia.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.