#1 #2
4K 0 0

Nữ giáo viên sống một mình bị chiếm đoạt tình dục

Đứng trước cửa nhà của em giáo viên Touka Rinne, anh chàng học sinh đang có chuyện gì cần tâm sự nên đã đến tân nhà để tìm cô giáo nói chuyện xong thì anh chàng ra về. Nàng đang là giáo viên với vẻ ngoài xinh đẹp và bầu ngực căng tròn thu hút nhiều ánh nhìn của người đàn ông. Cô nàng vừa mới đi dạy về theo sau chân em có rất nhiều người đàn ông cùng đi theo nàng để vào trong nhà. Cô đi rót nước mời học sinh thì họ nhao nhao uống. Nhưng trong đó thiếu một anh chàng thì anh ta đang ở trong phòng của nàng lục lọi đồ lót bằng ren và thấy cả đồ chơi kích dục. Người phụ nữ thấy vậy đuổi anh ta ra ngoài.

Một lần khác khi vừa mới đi dạy về cô vẫn bị mấy tên này đứng trước cửa nhà để đợi. Nhưng lần này không phải chỉ để chơi đùa nữa mà họ có ý định sàm sỡ tình dục cùng với em giáo viên này. Những bàn tay liên tục sờ vào cơ thể của em nhẹ nhàng cô nàng có trốn nhưng không được vì quá đông. Họ bắt đầu lột quấn áo của cô ra rồi sờ vào bầu ngực căng tròn núng nính. Tiếp theo tụt chiếc quấn tất ra để lay lay ngón tay vào hột le làm cho nàng sung sướng rên rỉ không ngừng.

Mấy tên này đang cùng nhau bóp ngực rồi móc bướm của cô làm cho nàng nứng quá không chịu được nữa. Sau đó em giáo viên quỳ dưới đất để bú lấy con cu ở trong mồm. Cô ta không muốn bú nhưng bị dí đầu vào để mút lấy dương vật ngon lành. Nàng cứ miệt mài bú lấy con cu này không ngừng ở trong mồm thật là ngon lành cùng với những tên ở ngoài sờ vào ngực rồi bóp lấy nó.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.