#1 #2
2K 0 0

Nữ bác sĩ thèm cặc trai trẻ

Nữ bác sĩ này hằng ngày khám cho không biết bao nhiêu bệnh nhân mà nói cả, phải chắc chắn một điều rằng tần suất ra vào của người khám chắc tính ra phải đến hàng trăm nên việc tiếp xúc nhiều như thế cũng đôi phần làm cho cảm xúc của cô vơi đi phần nào. Nhưng riêng ai thì nói như vậy là hợp lý chứ riêng phần của ả ta thì tất nhiên là không như vậy rồi. Thật sự thì nếu có cơ hội nàng sẽ gạ gẫm người đàn ông kia để được có cơ hội bú cặc của đối phương thậm chí khi hắn đang trong trạng thái lơ là cảm xúc lâng lâng cô sẽ cắm con cặc ấy vào cái lồn của mình nhấp nhô sung sướng nữa cơ.

Hôm nay có một người nam nhân trong độ tuổi khá trẻ trung săn chắc mà nàng đoán rằng hắn ta chắc mới hai mươi lăm tuổi mà thôi. Đến khám lần đầu tiên và nói ra tình trạng mà bản thân đang gặp phải đó chính là bị tắt nghẽn đường tiểu tạm thời.

Nghe vậy thì cô cũng bảo hắn hãy cởi quần ra cho nàng ta thăm khám, mới đầu thì gã có vẻ khá ngại ngùng nhưng vì căn phòng chỉ có hai người thôi nên cũng cắn răng chịu đựng cho qua. Vừa mới tụt cái quần xuống thôi là ánh mắt của ả đàn bà này đã sáng rực lên như đèn rọi ban đêm rồi bởi dương vật của anh ta thật sự rất to lại còn hồng hào hấp dẫn nữa, cái đầu khấc cứ ửng hồng nhìn là chỉ muốn vùi đầu vào bú cho thỏa mãn cơn nứng lúc này mà thôi nhưng với cương vị là bác sĩ thì ả vẫn giữ thể diện lại khám nhưng lúc khám thì đưa tay sờ nén cho hắn kích thích cương lên rồi tranh thủ cơ hội bú cặc coi như thông tiểu giúp gã này luôn.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.