#1 #2
28.9K 233 4

Nhỏ em gái kế thích cảm giác loạn luân với anh trai

Phim loạn luân đụ nhỏ em gái xinh đẹp hết nói. Mẹ của tôi và bố của Tsumugi Akari kết hôn với nhau nên chúng tôi sẽ trở thành anh em kế của nhau. Chúng tôi vốn dĩ đã quen nhau từ trước và giây phút khi em nhìn thấy thằng anh trai mới này thì nàng đã lập tức đuổi tôi ra ngoài. Em liền gọi người yêu của mình tới và kể với anh về chuyện đó.

Anh chàng vì muốn người yêu mình vui nên đã tặng cho cô nàng một chiếc vợt tennis và cảm xúc của cô gái đã đỡ hơn trước. Nàng bảo với người yêu rằng hãy nằm lên giường rồi cho em thấy con cu của anh ta. Em dùng chân mân mê hai bên của con cu đó và khiến nó cương cứng chỉ trong chốc lát. Cô nàng còn sử dụng ngực để cho anh chàng người yêu cảm thấy phê hơn khi được em sóc cu. Và khi nàng ta sử dụng vũ khí cuối cùng là cái miệng thì anh chàng đã không kiềm chế nổi mà xuất tinh ra.

Sex hay em gái thích loạn luân đụ phập nhau

Tôi đã trông thấy hết tất cả chúng nên dùng sự việc này để đe dọa. Cô nàng phải làm theo mọi thứ mà tôi nói và tôi bảo cô ta hãy chăm sóc con cu như cách em chăm sóc anh ta. Em sửng sốt vì con cu của tôi lớn hơn người yêu em rất nhiều. Khi nó đã trở nên cứng cáp, tôi kẹp nó ở giữa đùi và giả vờ như đang đụ. Tôi bảo nàng hãy bú cu cho tôi và xuất tinh thẳng lên mặt và người của nàng. Những lần sau, tiếp tục làm jav hd những trò dâm đãng với em và dần dần cô nàng bị tôi chinh phục. Khi con cu của mình vào lồn nàng thì nàng đã thốt lên đau đớn vì nó quá to nhưng sau khi lồn em giãn ra thì nàng đã cảm thấy sướng vô cùng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.