#1 #2
1.5K 0 0

Nghẹn khi bú cu to bự

Cô nàng nhận thấy được cơn dâm nứng ở thân hình mình mỗi lúc một nhiều hơn, đó là em gái dâm hôm nay cô qua nhà hàng xóm chơi, em không hiểu sao cứ như thế đứng nhìn bức tượng một cách nhiệt tình hơn rất nhiều. Cảm nhận được sự dâm dục cực đỉnh trong cơ thể này của mình, như em không thể nào chịu đựng thêm được nữa những cảm giác dâm đãng được mang đến cơ thể không ngờ lại sung sướng và kích thích đến mình nhiều như thế. Nhẹ nhàng trong cơn nứng tình được anh mang đến, khi đó anh hàng xóm đứng bên cạnh mong muốn trấn an đến cô nàng hơn, nhẹ nhàng đôi bàn anh xoa đều lên thân hình dâm nứng hiện tại của cô gái. Một cảm giác sung sướng khi đó được gã đàn ông dần chiều chuộng đến trong cơ thể này của mình mỗi lúc một nhiều, cô em gái nhận ra bàn tay mình vì quá hứng tình nên đã đặt lên chỗ có con cặc của anh.

Chàng trai nhẹ nhàng cởi nhanh khóa quần và tụt luôn chiếc quần đi xuống dưới, cơ thể này dường như không thể nào sung sướng được hơn nữa. Khi đó cô gái banh rộng háng anh ra và đưa ngay con cặc bự này vào bên trong miệng mình mà bú liếm. Lúc này như không thể nào sướng hơn, anh chàng liên tiếp rên rỉ những âm thanh kích dục đến bên trong thân hình mình không ngờ lại sung mãn và dâm dãng nhiều đến như thế, một cảm giác thỏa mãn hơn khi anh được đụ bên trong thân hình hiện tại cô nàng tiếp theo những cú nhấp tiến vào trong lồn.

Một cảm giác dâm nứng và sung sướng nhiều hơn, cô em nhận ra con cặc bự của chàng như thế đụ cho mình những cú nhấp nhanh hơn mỗi lúc một nhiều, qua nhiều những tư thế khác nhau, anh đụ em tê dại rồi những tiếng rên vang dần trong những cú đụ như điên dại.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.